LMHT: TheShy quyên góp học bổng với số tiền khổng lồ cho trường cũ, được đích thân Hiệu trưởng vinh danh

TheShy không chỉ là một tuyển thủ nổi tiếng với bề dày thành tích mà còn là một gương mặt sáng giá trong làng từ thiện

Mới đây thì những trang tin Hàn Quốc đã đăng tải một tin tức với nội dung rằng Kang "TheShy" Seung-lok - một trong những cái tên lớn trong làng LMHT thế giới - đã tặng một gói học bổ trị giá 15 triệu won (khoảng 300 triệu VNĐ) dành cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường Trung học Onyang.

Được biết thì đây cũng từng là nơi mà TheShy từ theo học trước khi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp như thời diểm hiện tại. Anh cũng là lứa học sinh thứ 64 của trường và từng giành rất nhiều danh hiệu thể theo điện tử với tư cách là đại diện của trường Trung học Onyang. 

Cũng trong buổi lễ trao Quỹ hộc bổng thì Hiệu trưởng của trường cũng đã tặng kỷ niệm chương đặc biệt nhằm vinh danh những đóng góp mà TheShy đã đem đến cho nhà trường với tư cách là một cựu học sinh tại nơi đây.

TheShy tặng 300 triệu tiền học bổng cho trường cũ, được đích thân Hiệu trưởng vinh danh Học sinh ưu tú - Ảnh 1.

Khi được hỏi về mục đích gây quỹ này thì TheShy cũng thẳng thắn chia sẻ rằng:

Tôi hy vọng rằng các hậu bối tại trường cũ sẽ không đánh mất ước mơ và hy vọng của họ, trưởng thành tươi sáng và khỏe mạnh, có cơ hội phát triển và trở thành những nhân tài xuất sắc để góp phần phát triển địa phương và đất nước."

Thầy Hiệu trưởng của ngôi trường này cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến với người học trò cũ:

"Ngay cả sau khi tốt nghiệp, tôi vẫn phải dành lời cảm ơn cho em ấy một lần nữa vì những nỗ lực đóng góp trong việc xây dựng trường cũ, điều đã minh chứng cho việc em ấy không bao giờ quên đi cội nguồn. Chúng tôi sẽ cố gắng vận hành quỹ học bỗng này một cách phù hợp để tạo động lực cho các học sinh, và tiếp tục nuôi dưỡng niềm tự hào về những cựu học sinh của chúng tôi."

TheShy tặng 300 triệu tiền học bổng cho trường cũ, được đích thân Hiệu trưởng vinh danh Học sinh ưu tú - Ảnh 2.

Không chỉ nổi tiếng là một tuyển thủ có nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp, bản thân TheShy cũng được biết đến rất nhiều thông qua những hoạt động tình nguyện, quyên góp. Trước đây anh chàng tuyển thủ này cũng từng chia sẻ hài hước rằng bản thân dù đang cầm trong tay một số tiền lương khá lớn và không biết làm gì, thế là gia đình anh khuyên nên làm từ thiện và anh đã nghe theo lười khuyên này cho đến ngày hôm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang