LMHT: Xuất hiện một fan cứng của Faker sở hữu thành tích cực khủng tại Olympic

Mới đây cộng đồng đã phát hiện Faker sở hữu một người fan là một nhân vật sở hữu thành tích cực khủng trong làng thể thao nước Mỹ

Faker luôn là một trong những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp có sự nghiệp thi đấu lâu bậc nhất hiện tại, đồng thời anh cũng là cá nhân duy nhất được cộng đồng gọi với danh xưng Huyền Thoại. Nói một cách đơn giản hơn, Faker chính là tuyển thủ có lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất thế giới. Dù vậy có một sự thật đó là fan của Faker cũng có không ít cá nhân sở hữu một profile cực "khủng" và có độ nổi tiếng không hề thua kém so với chính thần tượng của mình.

Xem thêm: LMHT: Thủ phạm quay lén Faker bất ngờ lên tiếng nhưng lại bị cộng đồng chỉ trích nặng nề

LMHT: Xuất hiện một fan cứng của Faker sở hữu thành tích cực khủng tại Olympic

Mới đây nhất, một người hâm mộ của Faker cũng đã xuất hiện với thân thế cực kì đặc biệt. Người đó chính là Noah Lyles - Vận động viên vừa đạt Huy chương Vàng Olympic nội dung điền kinh 100m nam vừa qua.

LMHT: Xuất hiện một fan của Faker sở hữu thành tích cực khủng

Theo đó trong một buổi phỏng vấn mới đây nhất với World Athletics, khi Noah nhận được một câu hỏi về vận động viên mà anh yêu thích nhất. Nhanh chóng "đôi chân vàng" của làng điền kinh Mỹ đã khẳng định rằng:

"Tôi là một game thủ yêu thích các trò chơi Esports và đặc biệt là LMHT. Faker chính là tuyển thủ tôi theo dõi thường xuyên nhất. Tôi có chơi LMHT, nhưng xem anh ấy thi đấu cũng giống như người bình thường khi xem tôi chạy vậy. Đó là một sự khác biệt giữa hai bên và xem anh ấy thi đấu là một trải nghiệm cực kì tuyệt vời."

LMHT: Xuất hiện một fan của Faker sở hữu thành tích cực khủng

Cả Noah (1997) và Faker (1996) đều có độ tuổi gần như ngang nhau và cả 2 đều tạo nên những dấu ấn lớn trong bộ môn màn mình thi đấu. Chiếc Huy chương Vàng của Noah Lyles cũng là Huy chương Vàng đầu tiên của Mỹ tại một kỳ Olympic bộ môn 100m nam sau hơn 20 năm, do đó tầm quan trọng của nó cũng không hề nhỏ. Còn Faker là tuyển thủ giàu thành tích bậc nhất làng LMHT thế giới, cũng như là tuyển thủ duy nhất sở hữu 4 chức vô địch CKTG.

Xem thêm: LMHT: Một thành tích của Faker bất ngờ bị một tuyển thủ vô danh chiếm mất

Sự nghiệp hơn 10 năm của Faker cũng đã tạo nên không ít nguồn cảm hứng cho rất nhiều cá nhân trong làng thể thao, giải trí xứ Hàn nói riêng và thế giới nói chung. Thậm chí Faker từng được báo giới ca ngợi là "Michael Jordan của LMHT".

LMHT: Xuất hiện một fan của Faker sở hữu thành tích cực khủng

Dù Faker hiện tại đang gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình chinh phục giải LCK Mùa Hè 2024, tuy nhiên khán giả vẫn đặt rất nhiều niềm tin vào T1. Khi mà năm ngoái T1 cũng gặp phải rất nhiều những vấn đề nhưng họ vẫn có thể lên ngôi Vô địch CKTG 2023 lẫn bị đánh giá thấp như mùa giải hiện tại. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Embark Studios xác nhận Expedition thứ 5 của Arc Raiders, dự kiến diễn ra trong tháng 9 tới, sẽ là đợt cuối cùng trước khi chế độ này tạm dừng đến đầu năm 2027. Nhà phát triển cho biết họ cần thêm thời gian để thực hiện những thay đổi lớn dựa trên phản hồi từ cộng đồng.

Game Online
"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một "cơn bão" truyền thông thực sự vừa quét qua cộng đồng người hâm mộ văn hóa đại chúng trên toàn thế giới. Tài khoản mạng xã hội X chính thức của thương hiệu "One Piece" mới đây đã chính thức xác nhận: Dự án anime điện ảnh thứ 15 của loạt tác phẩm đình đám sẽ chính thức ra rạp vào năm 2027. Đây là phần phim chiếu rạp hoàn toàn mới sau gần 5 năm kể từ cơn sốt toàn cầu mang tên One Piece Film: Red.

Giải trí
Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony đang gây chú ý sau khi gửi email nhắc người dùng PlayStation về các điều khoản sử dụng, trong đó khẳng định game kỹ thuật số được cấp quyền sử dụng chứ không được bán đứt cho người chơi. Email xuất hiện đúng thời điểm một bộ phận cộng đồng đang kêu gọi tẩy chay PlayStation để phản đối kế hoạch ngừng phát hành đĩa game từ năm 2028.

Công Nghệ
Lên đầu trang