Nam Youtuber tỏ tình gái xinh trên đường, khi tìm ra Info thì nhiều người nghi vấn đây là clip dàn dựng

Khi cô gái xuất hiện trong video quá xinh đẹp thì cộng đồng mạng cũng đặt ra rất nhiều nghi vấn xung quanh cô nàng này và anh chang Youtuber kia

Vừa qua thì cộng đồng mạng đã hướng sự chú ý của mình đến trang Youtube Black Man Cupid, đây là một trang chuyên  thực hiện những pha tỏ tình ngẫu nhiên trên đường phỗ hoặc tại những địa điểm mà ít ai ngờ đến. Cụ thể thì mới đây anh chàng Black Man Cupid đã đăng tải một video tỏ tình với một cô nàng xinh đẹp trên phố và sau khi truy lùng thông tin thì cộng đồng mới biết đây là hot girl nổi tiếng trên mạng.

Được tỏ tình bất ngờ trên Youtube, hot girl 18 tuổi nổi tiếng nhanh như cồn nhưng bị nghi vấn diễn sâu, tự dàn dựng nội dung - Ảnh 1.

Phân cảnh mà cô gái xinh đẹp xuất hiện và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Được tỏ tình bất ngờ trên Youtube, hot girl 18 tuổi nổi tiếng nhanh như cồn nhưng bị nghi vấn diễn sâu, tự dàn dựng nội dung - Ảnh 2.

Anh chàng Youtuber tỏ ra bất ngờ khi biết cô gái mới chỉ 18 tuổi

Được tỏ tình bất ngờ trên Youtube, hot girl 18 tuổi nổi tiếng nhanh như cồn nhưng bị nghi vấn diễn sâu, tự dàn dựng nội dung - Ảnh 3.

Cả hai sau đó nhanh chóng có những màn tương tác chớp nhoáng

Được tỏ tình bất ngờ trên Youtube, hot girl 18 tuổi nổi tiếng nhanh như cồn nhưng bị nghi vấn diễn sâu, tự dàn dựng nội dung - Ảnh 4.

Và cô nàng cũng đồng ý cho anh chàng Youtuber cơ hội

Sở dĩ cô nàng nữ chính được cộng đồng truy lùng info bởi vì cô có vẻ ngoài quá gợi cảm và xinh đẹp. Dù chỉ mới ở tuổi 18 nhưng cô vẫn sở hữu cho mình một vòng 1 văng tròn lấp ló bên dưới bộ bikini khiến không ít người xem phả chết mê chết mệt. Danh tính của cô nàng cũng được cộng đồng mạng tìm ra, được biết cô nàng này tên là Angela, một trong những hot girt khá nổi trên MXH với hơn 100.000 người theo dõi.

Được tỏ tình bất ngờ trên Youtube, hot girl 18 tuổi nổi tiếng nhanh như cồn nhưng bị nghi vấn diễn sâu, tự dàn dựng nội dung - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của cô nàng hot girl xinh đẹp

Cũng bởi sự nổi tiếng của mình nên nhiều người đã đặt ra nghi vẫn cho rằng Angela và anh chàng Youtuber kia đã hợp tác với nhau để rồi dàn dựng thành video nói trên. Việc một hot girl như cô nàng xuất hiện tại thời điểm của anh chàng Black Man Cupid là quá trùng hợp, chưa kể diễn xuất của cô cũng không hề tự nhiên như một cô gái bất ngờ bị tỏ tình ở ngoài đường.

Được tỏ tình bất ngờ trên Youtube, hot girl 18 tuổi nổi tiếng nhanh như cồn nhưng bị nghi vấn diễn sâu, tự dàn dựng nội dung - Ảnh 6.

Mới 18 tuổi nhưng cô nàng hot girl đã sở hữu thân hình trong mơ đối với nhiều người

Được tỏ tình bất ngờ trên Youtube, hot girl 18 tuổi nổi tiếng nhanh như cồn nhưng bị nghi vấn diễn sâu, tự dàn dựng nội dung - Ảnh 7.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô nàng trong video lại khiến cho nhiều người rộ lên nghi vấn về sự dàn dựng

Được tỏ tình bất ngờ trên Youtube, hot girl 18 tuổi nổi tiếng nhanh như cồn nhưng bị nghi vấn diễn sâu, tự dàn dựng nội dung - Ảnh 8.

Hiện tại, cô nàng hot girl đang rất chăm chỉ hoạt động như một người mẫu ảnh khi có thời gian rảnh

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang