SEA Games 33: Streamer "Bác Gấu" Trung Vàng Đặt Niềm Tin Vào Free Fire Việt Nam

Trong ngày thi đấu Chung kết Free Fire tại SEA Games 33 vừa qua, streamer "Bác Gấu" Trung Vàng bày tỏ hy vọng hai đại diện của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ có thể đạt được kết quả tốt nhất trước các đối thủ mạnh như Thái Lan và Indonesia

Tại SEA Games 33, Đội tuyển Quốc gia Free Fire Việt Nam góp mặt với hai đại diện là Việt Nam 1 (WAG) và Việt Nam 2 (Heavy). Bộ môn Free Fire thi đấu trong hai ngày 17 và 18 tháng 12, với ngày 18 diễn ra loạt trận Chung kết hết sức quan trọng. Để động viên tinh thần cho đội tuyển nước nhà, rất đông người hâm mộ Việt Nam đã có mặt ở nhà thi đấu, bao gồm cả Streamer "Bác Gấu" Trung Vàng cực kỳ quen thuộc với cộng đồng Free Fire.

SEA Games 33: Streamer Bác Gấu Trung Vàng Đặt Niềm Tin Vào Free Fire Việt Nam

Trả lời phỏng vấn trước khi loạt trận Chung kết Free Fire diễn ra, Trung Vàng cảm thấy rất vui khi chứng kiến bầu không khí cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam dành cho Free Fire và hai đại diện tham gia thi đấu. Cá nhân anh luôn cổ vũ hết mình tất cả các đại diện của Việt Nam tại SEA Games 33 này, đặc biệt anh tin rằng đội tuyển Free Fire vẫn hoàn toàn có khả năng đoạt được Huy chương nếu thi đấu chắc chắn.

Dù vậy, Trung Vàng vẫn thẳng thắng thừa nhận đội tuyển quốc gia Thái Lan đang có rất nhiều lợi thế và tiềm năng. Không chỉ là đội chủ nhà, đại diện Thái Lan 1 còn là các thành viên của Buriam United Esports - Đội tuyển Đương kim Vô địch giải đấu Free Fire thế giới.

Bên cạnh đó, các đối thủ Indonesia và Malaysia cũng rất đáng gờm. Anh chỉ mong các vận động viên Việt Nam sẽ có thể bình tĩnh, bản lĩnh và thi đấu hết mình nhằm thể hiện niềm tự hào khi đại diện cho màu cờ sắc áo nước nhà.

SEA Games 33: Streamer Bác Gấu Trung Vàng Đặt Niềm Tin Vào Free Fire Việt Nam 2

Cuối cùng, Trung Vàng hy vọng khán giả Việt Nam sẽ luôn cổ vũ hết mình cho hai đại diện của Free Fire tại SEA Games 33, bất kể kết quả như thế nào. Với việc nền tảng Esports Free Fire Việt Nam chưa phát triển quá mạnh mẽ, những nỗ lực thi đấu ở các kỳ SEA Games sẽ là bài học kinh nghiệm để các vận động viên cố gắng rèn luyện, sẵn sàng cho nhiều giải đấu lớn khác trong tương lai.

Xin cám ơn AGON by AOC, Philips Evnia và realme đã đồng hành tại SEA Games 33.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kính thông minh của Apple tiếp tục lỡ hẹn, có thể phải tới cuối năm 2027 mới ra mắt

Kính thông minh của Apple tiếp tục lỡ hẹn, có thể phải tới cuối năm 2027 mới ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những ai đang chờ đợi chiếc kính thông minh đầu tiên của Apple có lẽ sẽ phải kiên nhẫn thêm một thời gian nữa. Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, dự án kính AI được đồn đoán suốt nhiều năm qua đã tiếp tục bị trì hoãn và hiện được Apple nhắm tới thời điểm ra mắt vào cuối năm 2027.

Công Nghệ
"Thánh địa" Light Novel siết chặt quản lý AI: Tương lai nào cho những siêu phẩm chuyển sinh?

"Thánh địa" Light Novel siết chặt quản lý AI: Tương lai nào cho những siêu phẩm chuyển sinh?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Shousetsuka ni Narou – nơi khai sinh ra những huyền thoại như "Re:ZERO" hay "Thất nghiệp chuyển sinh" – vừa chính thức ban hành quy định mới về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong sáng tác. Đây được xem là động thái quyết liệt nhằm bảo vệ bản quyền và giá trị sáng tạo trước làn sóng công nghệ đang đổ bộ vào ngành công nghiệp nội dung số.

Giải trí
Lên đầu trang