Shopify Rebellion được đồn đoán vẫn sẽ nhập khẩu xạ thủ thay vì kí hợp đồng với tài năng trẻ LMHT

Tổ chức esports mới nổi này được cho là sẽ nhập khẩu một xạ thủ từ khu vực khác, thay vì kí hợp đồng với các ngôi sao trẻ của Bắc Mỹ.

Mùa chuyển nhượng LCS 2024 đã được lấp đầy với rất nhiều những pha quay xe kể từ khi CKTG 2023 chính thức kết thúc. Từ các báo cáo về việc Cloud9 xây dựng một siêu đội cho tới EG và GG rời khỏi LCS, đã có rất nhiều thứ để có thể theo dõi.

tin chuyển nhượng lmht 27/11

Xuyên suốt những tin tức xoay quanh LCS, người ta đang dễ dàng quên mất một cái tên là Shopify Rebellion (SR), đội tuyển mới tham gia giải đấu và vẫn cần phải kí hợp đồng với một vài cái tên nữa để hoàn thiện đội hình cho mùa giải năm sau. Danh sách thi đấu của SR bao gồm sự kết hợp của những tuyển thủ cũ của TSM, tuy nhiên xạ thủ lại là một sự nhập khẩu đáng chú ý mà không ai đoán được.

tin chuyển nhượng lmht 27/11

Theo các báo cáo của Sheep Esports, Shopify được cho là đang có kế hoạch kí hợp đồng với Ji “Bvoy” Yeon-hoon. Bvoy sẽ tham gia vào đội hình gồm những người cũ của Digiguised và TSM. Bvoy là một tuyển thủ đã có sự thành công trong sự nghiệp của mình khi từng thi đấu ở cả hai giải đấu LCK và LPL, tuy nhiên không quá nổi bật. Vào năm 2019, anh đã thi đấu dưới màu áo của JDG và gần đây nhất là LLA, một giải đấu ở khu vực Nam Mỹ.

tin chuyển nhượng lmht 27/11

Gần đây nhất, Bvoy đang chơi cho paiN Gaming và đã về thứ hai trong cả hai giải mùa Xuân và Hè, gần như đủ điều kiện tham dự vào cả MSI và CKTG.

Xem thêm: T1 Zeus được báo cáo chấp nhận giảm lương để ở lại cùng các thành viên T1 trong năm sau
Xem thêm: Cloud9 chính thức giữ lại thành công xạ thủ trẻ Berserker với bản hợp đồng kéo dài 2 năm

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một dòng trạng thái (tweet) được chia sẻ từ năm 2023 của họa sĩ Hiroya Oku — "cha đẻ" của siêu phẩm manga sinh tồn đình đám Gantz — mới đây đã bất ngờ "hot" trở lại và càn quét các diễn đàn giải trí quốc tế. Trong bài đăng này, vị mangaka nổi tiếng đã đưa ra một tuyên bố gây sốc: Ông tự tin khẳng định mình chính là người tiên phong mở đường cho trào lưu vẽ các nhân vật nữ sở hữu vòng một nảy nở trong ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản.

Giải trí
Bảng xếp hạng AniPoll Spring 2026 chính thức lộ diện: "Xưởng Phép Thuật" gây bất ngờ lớn, Re:Zero Season 4 thống trị danh hiệu Nhân vật được yêu thích nhất

Bảng xếp hạng AniPoll Spring 2026 chính thức lộ diện: "Xưởng Phép Thuật" gây bất ngờ lớn, Re:Zero Season 4 thống trị danh hiệu Nhân vật được yêu thích nhất

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau hơn hai tuần phát động và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng người hâm mộ trên khắp cả nước, cuộc bình chọn quy mô lớn AniPoll Spring 2026 do trang tin tức Trạm Anime khởi xướng đã chính thức khép lại. Kết quả chung cuộc năm nay không chỉ vẽ nên bức tranh toàn cảnh về thị hiếu thưởng thức phim ảnh của giới trẻ Việt Nam trong mùa Xuân vừa qua, mà còn tôn vinh những siêu phẩm, nhân vật xuất sắc nhất đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang