T1 Tom: "Chúng tôi đã có lợi thế từ giai đoạn cấm chọn nhờ bể tướng của đường dưới"

HLV tạm thời của T1 đang tràn đầy tự tin sau ván thắng trước JDG, cũng như cực kì tin tưởng vào hành trình đoạt cúp vô địch của các học trò tại CKTG năm nay.

T1 đã có chiến thắng tuyệt vời trước JDG ở trận Bán kết 2 của CKTG 2023. Khi ở một trong những trận đấu LMHT chuyên nghiệp được mong đợi nhất năm, T1 đã giành chiến thắng 3-1 và lọt vào trận chung kết. 

T1 Tom

Sau trận đấu, HLV tạm thời của T1, Im “Tom” Jae-hyeon đã tham gia bàn phân tích LCK để nói về trận đấu. Bất chấp những áp lực và kì vọng cao, có vẻ như Tom không cảm nhận được điều đó khi anh ấy nói: "Tôi không hề nghĩ rằng mình sẽ thua." Anh đề cập rằng anh ấy không ngây ngất vì chiến thắng như anh ấy nghĩ và khen ngợi các tuyển thủ của mình. "Chúng tôi đã có thể giành chiến thắng khá thoải mái vì các tuyển thủ đã thi đấu rất tốt."

Về trận đấu, Tom nghĩ rằng T1 có lợi thế nhờ vào bộ đôi đường dưới của mình. "Cặp đôi đường dưới của chúng tôi có rất nhiều loại tướng mà họ có thể chơi. Tôi nghĩ chúng tôi đã có lợi thế trong giai đoạn cấm chọn nhờ vào bể tướng đường dưới của mình."

T1 Tom

Khi được hỏi về lựa chọn Bel'Veth trong ván 4, anh ấy nói rằng T1 đã biết JDG sẽ chuẩn bị một lựa chọn độc đáo. "Chúng tôi đã nghĩ rằng JDG sẽ có một lựa chọn độc đáo", anh nói và giải thích cách mà T1 lên kế hoạch đối phó với biến số. "Khi họ chọn Bel'Veth, ngay cả khi họ lấy được Sứ Giả Khe Nứt, chúng tôi có thể giảm thiểu thiệt hại bằng chiêu cuối của Bard.

Trong ván 4, T1 đã chọn Yone để đối đầu với Aatrox, đây là một trong những vị tướng mà Zeus chơi cực kì tốt trong quá khứ. "Rõ ràng là chúng tôi đã chuẩn bị từ lâu," Tom nói, "đó là một tình huống tốt để chọn Yone và Zeus rất tự tin khi chơi nó. Trong trận đấu hôm nay cũng vậy, Zeus đã thi đấu rất tốt và xử lí tốt các cơ hội đối thủ tạo ra."

T1 Tom

Sau khi trao đổi về một số pha giao tranh nổi bật, bộ phận phân tích đã hỏi Tom về những kì vọng của anh trong trận chung kết với Weibo Gaming. "Chúng tôi đã lọt vào trận chung kết tại CKTG năm nay. Chúng tôi đảm bảo sẽ thể hiện một màn trình diễn tốt và giành chức vô địch", anh chia sẻ. "Tôi đã thấy mọi người vẽ những thông điệp cổ vũ trên cát ở Haeundae. Tôi rất biết ơn tất cả sự hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đền đáp các bạn bằng việc giành chức vô địch."

Xem thêm: T1 Zeus: "Vì tôi được gọi là Thần Sấm, trận đối đầu sắp tới với TheShy chắc chắn sẽ vui lắm"
Xem thêm: T1 Oner: "Tôi rất mừng vì chúng tôi đã có cơ hội thứ 2 để vô địch Chung Kết Thế Giới"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bước ngoặt lịch sử: Bom tấn One Piece được dự phóng soán ngôi Harry Potter, trở thành sê-ri sách bán chạy nhất mọi thời đại

Bước ngoặt lịch sử: Bom tấn One Piece được dự phóng soán ngôi Harry Potter, trở thành sê-ri sách bán chạy nhất mọi thời đại

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thị trường xuất bản thế giới đang đứng trước một cơn địa chấn kinh điển khi trật tự về những tác phẩm ăn khách nhất lịch sử loài người chuẩn bị có sự thay đổi lớn. Theo các phân tích chiến lược mới nhất từ giới chuyên môn, siêu phẩm manga "One Piece" của đại tài năng Eiichiro Oda đang băng băng tiến sát cột mốc thần kỳ, sẵn sàng lật đổ ngai vàng của huyền thoại "Harry Potter" ngay trong năm nay.

Giải trí
GigaWiper, mã độc mới vừa đánh cắp dữ liệu vừa có thể xóa sạch toàn bộ ổ cứng từ xa

GigaWiper, mã độc mới vừa đánh cắp dữ liệu vừa có thể xóa sạch toàn bộ ổ cứng từ xa

quânQuân Kít

Microsoft vừa phát đi cảnh báo về một loại phần mềm độc hại mới mang tên GigaWiper, được đánh giá là một trong những mối đe dọa nguy hiểm nhất từng được phát hiện trong thời gian gần đây. Không chỉ đóng vai trò là một cửa hậu (backdoor) cho phép tin tặc điều khiển máy tính từ xa, GigaWiper còn tích hợp nhiều cơ chế phá hủy dữ liệu có khả năng xóa sạch toàn bộ ổ cứng và khiến dữ liệu không thể phục hồi.

Công Nghệ
Lên đầu trang