Alto's Odyssey chính thức phát hành miễn phí trên Android thay vì thu phí trên iOS

Alto's Odyssey sẽ đưa bạn đến một vùng sa mạc khô cằn với những thử thách mới mẻ trên nền đồ họa 2D cực đẹp

Vào ngày 26/07 tức hôm qua thì tựa game Alto's Odyssey đã chính thức đặt chân lên nền tẳng Android, và một tin đáng mừng hơn là tựa game này sẽ được phát hành miễn phí trên Google Play thay gì phải tốn một khoản tiền tương đương 109.000 đồng như trên phiên bản iOS trước đó.

Chơi ngay Altos Odyssey - Hậu bản game trượt tuyết siêu hay vừa miễn phí trên Android - Ảnh 1.

Được biết thì tựa game Alto's Odyssey được thiết kế với phong cách đồ họa cũng như gameplay tương tự như Alto's Adventure. Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ di chuyển vượt qua những vùng đất xa lạ với những địa hình hiểm trở, chưa kể đến việc bạn phải đối mặt với những chướng ngại vật và kẻ thù luôn tìm cách ngăn chặn bạn bước tiếp trên cuộc hành trình của mình.

Chơi ngay Altos Odyssey - Hậu bản game trượt tuyết siêu hay vừa miễn phí trên Android - Ảnh 2.

Ở phiên bản này thì khác biệt lớn nhất có lẽ chính là bổi cảnh mà game mang lại cho người chơi, thay vì bỏ người chơi ở một vùng núi tuyết đầy băng giá thì nay  Alto's Odyssey lại đưa người chơi đến những vùng đất cằn cỗi, những vùng sa mạc hoang vu khô cằn và cũng không kém phần nguy hiểm. Trong  Alto's Odyssey cũng được bổ sung thêm những tính năng mới cùng những thử thách có phần khó khăn hơn trước và yêu cầu người chơi phải chinh phục được nó.

Chơi ngay Altos Odyssey - Hậu bản game trượt tuyết siêu hay vừa miễn phí trên Android - Ảnh 3.

Quả thực, đồ họa 2D đơn giản nhưng đẹp mắt kết hợp với lối chơi hấp dẫn của thể loại game trượt tuyết đã chiếm trọn trái tim của game thủ. Bên cạnh đó sự tương tác với yếu tố môi trường xung quanh, hàng loạt thử thách khác nhau và âm nhạc nhẹ nhàng cũng chính là thứ lôi cuốn được game thủ không rời khỏi được màn hình di động. Sự quyến rũ pha trộn với lối chơi chất lượng đã mang lại Alto’s Odyssey trở thành trong những game mobile đáng trải nghiệm nhất trong năm 2018.

Alto's Odyssey chính thức phát hành miễn phí trên Android thay vì thu phí trên iOS 4

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang