Cận cảnh gameplay Project EX - Nhập vai pha chiến thuật đặc sắc với đồ họa cực đẹp

Gameplay của Project EX không hề thua kém những tựa game đình đám trên PC

Trên thực tế, Project EX lần đầu tiên được hé lộ với thế giới hồi tháng 9 năm nay. Nhưng mới đây, nhà phát triển NXGames đã xuất hiện tại sự kiện game thường niên G-Star 2017 để tìm kiếm đối tác tiềm năng cho trò chơi đi động đầu tay của mình - Project EX. Những người tham gia sự kiện đều có thể chơi thử bản Demo của trò chơi.

Project EX - Game nhập vai kết hợp chiến thuật dàn trận đồ họa Hàn Quốc cực khủng

Được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ tối tân Unreal Engine 4 và về nhất trong cuộc thi Unreal Developer Grant, Project EX là sự pha trộn độc đáo giữa nền tảng đồ họa chất lượng cao với các yếu tố RPG, chiến thuật dàn trận hoành tráng và chiêu mộ các anh hùng. Những Hero chính được huấn luyện và phát triển để trở thành những chỉ huy trên chiến trường, kiểm soát và dẫn dắt đội quân khổng lồ với cuộc chiến với người chơi khác.

 

NXGames còn dõng dạc tuyên bố rằng, Project EX là sản phẩm quy tụ và thừa hưởng rất nhiều tính năng hấp dẫn từ các đàn anh đi trước như Civilization, Total War, và Heroes of Might and Magic về mặt nội dung, nhưng lại giành cho nền tảng di động.

Project EX - Game nhập vai kết hợp chiến thuật dàn trận đồ họa Hàn Quốc cực khủng

Như đã nói, sở dĩ Project EX thu hút khá nhiều sự quan tâm của game thủ là nhờ một phần lớn vào nền tảng đồ họa của trò chơi. Với sức mạnh từ Unreal Engine 4, tựa game mobile này được khoác lên mình một lớp đồ họa 3D bắt mắt cùng với những hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng ánh sáng sinh động khiến những trận công thành trong Project EX có độ hoành tráng vượt không thua kém gì những tựa game chiến thuật trên PC.

Nhà sản xuất cũng đã rất khéo léo khi tạo ra một tựa game chiến thuật dàn trận khủng ngay trên các thiết bị di động. Bởi trong hầu hết các sản phẩm tương tự chỉ để giải trí và khám phá thì gameplay trong Project EX lại yêu cầu người chơi tận dụng mọi lợi thế nhỏ nhất để giành chiến thắng, từ địa hình cho tới ảnh hưởng của thời tiết cũng quyết định không nhỏ.

Project EX - Game nhập vai kết hợp chiến thuật dàn trận đồ họa Hàn Quốc cực khủng

Tham gia game, nhiệm vụ chính của người chơi là thiết lập quân đội và tiến hành đi chinh phục các vùng đất mới cũng như các quốc gia của người chơi khác. Quân đội của bạn sẽ bao gồm: kỵ binh và lính đánh xa, bên cạnh việc điều phối quân hợp lý thì cách bạn sử dụng các kỹ năng của Hero có thể làm thay đổi cục diện của trận chiến.

Như đã nói, tuy được giới thiệu là một trò chơi chiến thuật nhưng Project EX cũng lồng ghép yếu tố RPG vào gameplay qua những trận chiến mà bạn không còn nhận được sự hỗ trợ từ quân đội. Người chơi chỉ được điều khiển Hero và vượt qua một số ải trong trò chơi.

Project EX - Game nhập vai kết hợp chiến thuật dàn trận đồ họa Hàn Quốc cực khủng

Bên cạnh đó, các yếu tố nhập vai trong Project EX không chỉ được sử dụng để dẫn dắt câu chuyện, mà còn để hướng dẫn người chơi hiểu về lối chơi hơn. Đây cũng là cách để NXGames tạo ra nội dung mới và tăng tuổi thọ của game.

NXGames bắt đầu phát triển Project EX chỉ với 7 nhân viên vào tháng 10 năm 2016, hiện tại số lượng đã tăng lên 60 người. Project EX được xây dựng với nhiều hứa hẹn sẽ đạt được thành công ở thị trường phương Tây cũng như tại quê nhà Hàn Quốc.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang