Dân mạng phát sốt với tựa game khiến người chơi phải luyện thanh: Don‘t Stop! Eighth Note

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạng trên thế giới lẫn Việt Nam đang phát sốt với tựa game mới có tên Don‘t Stop!Eighth Note, tựa game này mặc dù có lối chơi “chẳng giống ai” nhưng cực kỳ hài hước đến từ nhà sản xuất Zhenhua Yuan.

Tựa game có cách chơi độc đáo này đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Trong vài ngày gần đây, cư dân mạng trên Facebook đang phát sốt và liên tục truyền tay nhau tựa game có tên Don't Stop! Eighth Note. Theo đó, game có cách chơi vô cùng độc đáo là bạn phải hét hoặc nói vào micro để có thể điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại vật.

Chết cười cùng tựa game la hét vào điện thoại đang làm điên đảo cư dân mạng - Ảnh 1.

Bạn sẽ phải nói và la hét vào điện thoại hay micro để điều khiển nhân vật này.

Nghe thì đơn giản là thế nhưng nó lại khá "khoai" vì tùy theo độ lớn âm thanh mà bạn phát ra, nhân vật sẽ di chuyển và bật nhảy lên ứng theo độ cao khác nhau. Do đó, để tránh bị "lọt hố" hay "dính chông" thì bạn phải luyện thanh cho thật nhuần nhuyễn, cứ như là ca sĩ vậy đó.

Chết cười cùng tựa game la hét vào điện thoại đang làm điên đảo cư dân mạng - Ảnh 2.

Đấy bạn chỉ việc nói và la hét như thế này để chơi.

Về đồ hoạ trong game thì rất đơn giản khi chỉ có 2 màu chủ đạo và đen và trắng. Do đó, lối chơi độc đáo mới chính là điểm nhấn để mang lại cho bạn những giây phút giải trí ngập tràn tiếng cười. 

Được biết, Don't Stop! Eighth Note phát triển bởi tác giả Zhenhua Yuan, và chỉ mới được nâng cấp vào ngày 1/3 vừa qua. Và ngay lập tức, cư dân mạng trên ở nhiều nơi trên thế giới đã phát sốt và nhanh chóng truyền tay nhau, trong đó có cả Việt Nam. Cho đến nay thì nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều người còn sáng tạo đến nỗi mở cả video bên cạnh để cho game tự chơi.

Và một lời khuyên chân thành dành cho những ai đang muốn chơi game này, đó là hãy chơi một mình, không nên chơi ở nơi công cộng nhé kẻo không thì ai cũng sẽ nhìn bạn với ánh mắt đầy xa lánh đấy.

Ngoài ra, hiện game mới chỉ có mặt trên iOS mà thôi. Bạn đọc có thể tải về và tận hưởng tại đây.

(Tổng hợp)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sự cố an ninh mạng tại Kodansha: Hàng nghìn dữ liệu cá nhân bị rò rỉ vì email giả mạo, "ông lớn" xuất bản Nhật Bản chính thức xin lỗi

Sự cố an ninh mạng tại Kodansha: Hàng nghìn dữ liệu cá nhân bị rò rỉ vì email giả mạo, "ông lớn" xuất bản Nhật Bản chính thức xin lỗi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhà xuất bản Kodansha — một trong những tập đoàn xuất bản truyền thông lâu đời và lớn nhất Nhật Bản — vừa chính thức phát đi thông báo khẩn trên website của công ty vào ngày 3 tháng 8 năm 2026. Động thái này nhằm công khai thông tin và gửi lời xin lỗi chân thành đến công chúng sau khi hệ thống thư điện tử công vụ của hãng bị đối tượng bên ngoài xâm nhập trái phép, làm rò rỉ hàng nghìn dữ liệu cá nhân quan trọng.

Giải trí
Norse Saga Chính Thức Mở Cửa Closed Beta Tại Việt Nam Từ 04 – 11/08/2026

Norse Saga Chính Thức Mở Cửa Closed Beta Tại Việt Nam Từ 04 – 11/08/2026

Khoa LêLê Khoa

Sau đợt Closed Beta Test đầu tiên được đón nhận tích cực tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, tựa game MMORPG thần thoại Bắc Âu Norse Saga: Cửu Giới Thức Tỉnh sẽ chính thức bước vào Closed Beta, diễn ra từ ngày 04/08 đến 11/08/2026. Phiên bản lần này mang đến hàng loạt cải tiến về trải nghiệm, đồ họa và các sự kiện độc quyền với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.000 USD.

Game Online
Lên đầu trang