Evil Factory - Game phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ Contra

Được lấy cảm hứng từ những trò chơi arcade cổ điển trong những năm 80 như Contra, Evil Factory khiến người chơi nhớ lại cảm giác chơi các tựa game "ngày xưa đó".

Được phát triển bởi Studio Neople và đỡ đầu bởi đại gia Nexon, Evil Factory mới đây đã được giới thiệu tại sự kiện game lớn bậc nhất thế giới G-Star 2016. Theo đó, Evil Factory là một game mobile mới mang trong mình thể loại hành động phiêu lưu được lấy cảm hứng từ những trò chơi cổ điển những năm 80, 90, trong đó có Contra.

Evil Factory - Game phiêu lưu Top-down lấy cảm hứng từ "hàng cổ" Contra

Tại G-Star 2016, Evil Factory đã cho những người tham gia chơi thử trò chơi và dưới đây là video 7 phút hé lộ gần như toàn bộ gameplay của sản phẩm độc đáo này. Bên cạnh đó, đồ họa trong game được thiết kế theo dạng pixel cùng âm thanh vui tai rất dễ khiến bạn liên tưởng và hoài niệm lại những trò chơi "ngày xưa đó".

Về cơ bản, nhiệm vụ trong Evil Factory đưa người chơi thâm nhập vào căn cứ của kẻ địch, chiến đấu và cố gắng tiêu diệt những con trùm - robot to lớn bên trong. Các trận chiến diễn ra theo hình thức 1vs1, chỉ có bạn với các con trùm. Và cứ thế, càng về sau, mức độ thử thách sẽ càng tăng cao.

Evil Factory - Game phiêu lưu Top-down lấy cảm hứng từ "hàng cổ" Contra

Để vượt qua nhiệm vụ được giao, món vũ khí chính mà người chơi sử dụng trong Evil Factory là những quả bom kiểu hẹn giờ chứ không phải súng ống, vũ khí hạng nặng. Người chơi cần phải căn chỉnh thật tốt và đặt bom đúng vị trí di chuyển của kẻ thù mới mong tiêu diệt được chúng.

Evil Factory - Game phiêu lưu Top-down lấy cảm hứng từ "hàng cổ" Contra

Với những màn chơi khó mà không biết làm cách nào để vượt qua, một mẹo nhỏ cho bạn là hãy chụp ảnh lại màn hình những bước di chuyển của kẻ thù, qua đó đặt bom cũng như cố gắng di chuyển khéo léo để né tránh sự tấn công.

Evil Factory - Game phiêu lưu Top-down lấy cảm hứng từ "hàng cổ" Contra

Dự kiến, Evil Factory sẽ được phát hành đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc trong quý 1 năm 2017. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau.

Evil Factory - Game phiêu lưu Top-down lấy cảm hứng từ "hàng cổ" Contra

Nguồn: thanhnien.vn

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Vivo X300 Series ra mắt tại Việt Nam: Bộ đôi vua camera ZEISS 200MP thiết lập tiêu chuẩn mới trong kỷ nhiếp ảnh di động

Vivo X300 Series ra mắt tại Việt Nam: Bộ đôi vua camera ZEISS 200MP thiết lập tiêu chuẩn mới trong kỷ nhiếp ảnh di động

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Vivo Việt Nam chính thức ra mắt vivo X300 Series - Bộ Đôi Vua Camera ZEISS 200MP đánh dấu bước nhảy vọt mang tính đột phá trong công nghệ nhiếp ảnh. Sản phẩm minh chứng cho cam kết sâu sắc của vivo trong việc đặt người dùng lên hàng đầu trong phát triển của những công nghệ tiên tiến nhất xuyên suốt hành trình 30 năm phát triển của thương hiệu.

Công Nghệ
Lên đầu trang