Fringe Wars - Game MOBA phi thuyển ngoài vũ trụ

Fringe Wars sẽ mà một tựa game MOBA hoàn toàn mới từ Oasis Games để game thủ có thể trải nghiệm

Mới đây, Oasis Games đã giới thiệu tựa game online MOBA tuyệt vời của hãng mang tên Fringe Wars cực hot. Trò chơi cũng có kiểu chơi 5vs5 quen thuộc như những game truyền thống của thể loại này như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 nhưng lấy bối cảnh xa lạ hơn rất nhiều là viễn tưởng ngoài không gian, với các cuộc chiến phi thuyền ấn tượng.

 

 Mỗi game thủ đóng vai một thuyền trưởng và được điều khiển cả một chiến thuyền to lớn đi đánh nhau giữa không gian. Người chơi có thể lựa chọn một trong nhiều loại phi thuyền độc đáo với nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau trong trận chiến. Ngoài ra Fringe Wars còn cho phép game thủ có thể tuỳ biến theo ý tưởng riêng của bản thân để làm cho mình trở nên mạnh mẽ hơn hẳn trong cuộc chiến.

Xuất hiện "Liên Minh Huyền Thoại phiên bản vũ trụ": Hero là phi thuyền, đánh nhau giữa không gian

Thực tế, các loại phi thuyền trong Fringe Wars đều có những 'module' riêng và game thủ có thể thay đổi bằng cách mua phụ kiện mới lắp vào, ví dụ như súng mới tăng công hay bộ lá chắn mới tăng khả năng phòng thủ, vô cùng hợp lý trong MOBA mà cũng đầy thú vị.

Hiện tại, Oasis Games đã lên kế hoạch thử nghiệm Fringe Wars ngay trong năm 2017 này trên nền tảng phân phối Steam, tuy nhiên game thủ sẽ phải chờ đến cuối năm và ngày cụ thể vẫn chưa được ấn định cụ thể. Tham khảo thêm tại địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/Fringe-Wars-1867514323507785/.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang