Game thủ Liên Quân Mobile may mắn có thể nhận 5 - 6 tướng vĩnh viễn trong dịp Tết

Dịp Tết Âm lịch 2019, Garena đã dành tặng khá nhiều tướng và skin cho game thủ Liên Quân Mobile chăm hoạt động sự kiện.

Dịp Tết Âm lịch 2019, Garena đã dành tặng khá nhiều tướng và skin cho game thủ Liên Quân Mobile chăm hoạt động sự kiện. Đây là khoảng thời gian nghỉ lễ dài ngày nên người chơi có thể dễ dàng chinh phục hầu hết các yêu cầu mà những sự kiện này đề ra, qua đó mang về kho đồ của bản thân khá nhiều tướng, skin, vé quay Kho Báu. Đối với những người ít khi nạp thẻ hoặc nạp với số tiền không nhiều thì đây là lúc họ phải cày game thật chăm chỉ. Dưới đây là tổng hợp cách săn ít nhất là 5 tướng vĩnh viễn của game thủ Liên Quân Mobile MAY MẮN.

Game thủ Liên Quân Mobile may mắn có thể nhận 5 - 6 tướng vĩnh viễn trong dịp Tết - Ảnh 1.

Nhận Roxie vào ngày Mùng 1 Tết.

Trong ngày mùng 1 Tết Âm Lịch, tức ngày 5/2 lịch Dương, nhà phát hành Liên Quân Mobile đã khai mở sự kiện tặng tướng với 10 cái tên để game thủ lựa chọn lấy 1. Đây là sự kiện tặng tướng FREE có quy mô tương đương với dịp Liên Quân Mobile kỷ niệm sinh nhật tròn 2 tuổi ở Việt Nam. Cụ thể thì trong ngày 5/2, game thủ đăng nhập sẽ nhận 1 Tướng miễn phí tùy chọn (chọn 1 trong 10: Lauriel, Raz, Violet, Kil'Groth, Kriknak, Alice, Payna, Natalya, Roxie, Xeniel). Trong hình trên, game thủ đã chọn vị tướng có giá 18888 vàng là Roxie và đây là tướng thứ nhất mà người này có được trong dịp Tết.

Game thủ Liên Quân Mobile may mắn có thể nhận 5 - 6 tướng vĩnh viễn trong dịp Tết - Ảnh 2.

Nhận Superman từ Lì Xì Heo Vàng.

Từ ngày 28/01 đến ngày 04/02, game thủ hoàn thành những nhiệm vụ sau để nhận được "Heo vàng": Đăng nhập, Chơi 1 trận thường/hạng và Chơi 3 trận thường/hạng. Tổng cộng game thủ có thể nhận tối đa 40 "Heo vàng" trong 8 ngày này. Sau đó tiếp tục đổi 5 "Heo vàng" lấy 1 "Lì xì heo vàng". Mở lì xì này thì game thủ may mắn sẽ trúng được tướng vĩnh viễn. Trong hình là người chơi mở được vị tướng có giá 28888 vàng là Superman.

Game thủ Liên Quân Mobile may mắn có thể nhận 5 - 6 tướng vĩnh viễn trong dịp Tết - Ảnh 3.

Nhận Lauriel từ vòng quay Kho Báu.

Có quá nhiều cách nhận vé quay Kho Báu nên game thủ có thể gia tăng điểm Vận May của mình lên đáng kể, điểm càng cao thì khả năng trúng tướng, skin hay Đá Quý càng lớn. Hiện tại, vòng quay Kho Báu đang chứa tướng Lauriel vĩnh viễn nên những ai chưa sở hữu thì khả năng cao là quay trúng. Trường hợp họ quay trúng Đá Quý thì còn có thể đổi lấy tướng Richter vĩnh viễn nữa. Cần nói thêm, chỉ cần tham gia Sổ Sứ Mệnh trả phí thì game thủ cũng có thể tăng 40 - 50 điểm Vận May mỗi mùa rồi. Đã có khá nhiều game thủ đã quay trúng Đá Quý mà chi phí bỏ ra tương đối nhỏ.

Game thủ Liên Quân Mobile may mắn có thể nhận 5 - 6 tướng vĩnh viễn trong dịp Tết - Ảnh 4.

Nhận Richter khi đổi Đá Quý.

Cũng chính nhờ Sổ Sứ Mệnh mà game thủ có thể cày được ít nhất là 240 mảnh tướng. Thông qua việc cày 180 điểm Năng Động mỗi ngày cũng giúp họ tích lũy thêm mảnh tướng tháng 2. Kết hợp với các sự kiện mà Garena trong dịp Tết thì khả năng họ có thêm vé quay, quay Kho Báu rồi nhận thêm mảnh tướng là khá phổ biến. Từ đó họ đổi được 1 tướng vĩnh viễn nữa trong Shop đổi mảnh.

Game thủ Liên Quân Mobile may mắn có thể nhận 5 - 6 tướng vĩnh viễn trong dịp Tết - Ảnh 5.

Nhận Chaugnar trong Shop đổi mảnh.

Trên đây là tổng hợp việc nhận tới 5 tướng vĩnh viễn trong 1 nick mà game thủ Liên Quân Mobile nên biết. Nếu bạn may mắn hơn nữa thì có thể nhận 1 tướng nữa trong Sớ Liên Quân bao gồm: Yorn, Butterfly và Natalya. Nhưng có lẽ với ngần ấy tướng cày được trong ít ngày thì Tết năm nay quả là khoảng thời gian ngọt ngào với game thủ Việt.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang