Game thủ PUBG Mobile quốc tế nói gì về bộ trang phục "màu mè" Bape

Bape (A Bathing Ape) là nhãn hiệu thời trang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và nay thì nó đã hiện diện trong PUBG Mobile.

Bape (A Bathing Ape) là nhãn hiệu thời trang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, nổi tiếng với những dòng thời trang đường phố cực kì trẻ trung. Logo có hình con khỉ của thương hiệu này cũng rất độc đáo và là đặc điểm dễ nhận ra. Những loại áo khoác với nhiều họa tiết có kiểu rằn ri là sản phẩm tiêu biểu dễ nhận biết nhất của hãng này. Độ phủ sóng của thương hiệu Bape đã vượt ra khỏi biên giới Nhật Bản và thương hiệu này đã có cửa hàng ở khắp nơi trên khắp toàn thế giới nữa. Hôm 11/10 vừa qua, thương hiệu quần áo nổi tiếng tới từ Nhật Bản này đã chính thức xác nhận kế hoạch hợp tác của mình với tựa game mobile bắn súng sinh tồn hàng đầu thế giới - PUBG Mobile trong các thiết kế outfit ingame của trò chơi.

Game thủ PUBG Mobile quốc tế nói gì về bộ trang phục màu mè Bape - Ảnh 1.

Trước đó, Fanpage chính thức của PUBG Mobile đã gây được sự chú ý khi đăng tải một hình ảnh khổng lồ ngay tại quảng trường Thời Đại. Nay sự kiện ấy đã chính thức lộ diện khi cho PUBG Mobile kết hợp với BAPE - một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam cũng như thế giới. Sự kiện này sẽ mang đến cho game thủ sở hữu những bộ trang phục Bale khi mở các Box. Vậy game thủ PUBG Mobile quốc tế đã có những nhận định gì thứ ngoại trang màu mè, sắc sỡ này? Liệu PUBG Mobile hợp tác với Bape có khiến game mất đi độ chất riêng, thứ tạo nên sự khác biệt so với Rules of Survival hay Fortnite? Dưới đây là tổng hợp những đánh giá của game thủ trên các mạng xã hội.

Game thủ PUBG Mobile quốc tế nói gì về bộ trang phục màu mè Bape - Ảnh 2.

Để sở hữu trang phục Bape trong PUBG Mobile, bạn sẽ phải mất số tiền không hề nhỏ chút nào.

fb Rafael Delaghetto đánh giá về các thương mại hóa trang phục Bape: "Có một thực tế là chúng tôi không bao giờ có thể sở hữu nó (trang phục Bape) mà không tốn rất nhiều tiền. Tencent, các bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bán trực tiếp thay vì đưa nó vào Box với tỷ lệ rớt ngẫu nhiên."

fb Nick Hentsch đồng tình: "Chuẩn đó, tôi sẽ hài lòng hơn nếu mua trang phục cụ thể nào đó, thay vì chỉ có cơ hội khoảng 4% khi mở bộ đồ trong Box."

fb Philip M. Mills: "Nhiều người chơi sẽ ủng hộ vật phẩm này nếu như chúng có một mức giá nhất định, thay vì chỉ có cơ hội khoảng 4% khi mở các gói Box. Mức giá tối đa nên là 25 USD cho một món phụ kiện Bape."

Game thủ PUBG Mobile quốc tế nói gì về bộ trang phục màu mè Bape - Ảnh 3.

Trang phục Bape ngoài đời thật.

fb Tracy N Melissa đả kích: "Liệu mọi người thực sự thích mặc những món đồ này trong đời thực?"

fb Brandon Crider No: "Tôi đã chi 50 đô la cho các hộp Box và không nhận được một món Bape nào cả."

Trong khi đội ngũ điều hành PUBG Mobile đang cố gắng truyền thông cho những vật phẩm ảo mới thì ngay những lỗi cơ bản ở Royale Pass vẫn chưa được họ khắc phục triệt để.

Game thủ PUBG Mobile quốc tế nói gì về bộ trang phục màu mè Bape - Ảnh 4.

Team phát triển PUBG Mobile đã thành công trong việc hợp tác với nhãn hiệu Bape để đưa nó vào trong game.

fb Mike O'Horo: "Nhiệm vụ hạ 20 mạng với UMP9 không thể hoàn thành được, hãy sửa nó sớm."

fb Roshish Basukala: "Nhiệm vụ liên quan tới UMP9 không hoạt động. Tôi đã giết 20 mạng nhưng hệ thống vẫn hiển thị là 0."

Rõ ràng là PUBG Mobile hiện cũng có cách thức điều hành không hơn là mấy so với các game đang tồn tại ở thị trường Việt Nam. Khi mà các item mới vẫn đều đặn ra mắt, lỗi vẫn xuất hiện sau mỗi phiên bản nhưng NPH thì vẫn... chậm chạp trong việc giải quyết các chúng.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang