Garena chuẩn bị phát hành một tựa game sinh tồn mới trên mobile mang tên TCTS

Không nằm ngoài trào lưu game sinh tồn đang rất hot hiện nay, Garena cũng đã và đang chuẩn bị cho một tựa game mới có tên viết tắt là TCTS

Mới đây, NPH Garena bất ngờ ra mắt trang teaser giới thiệu cho tựa game di động mới của mình tại địa chỉ https://tcst.garena.vn/. Dễ thấy, tựa game mới này có tên viết tắt là TCST, và đã được nhiều game thủ dự đoán là "Trận Chiến Sinh Tử" (hoặc Trận Chiến Sinh Tồn).

Trên trang teaser của game, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một đoạn trailer giới thiệu về trò chơi, và với nội dung trong đoạn clip, thì chúng ta có thể nhanh chóng đoán được rằng TCST sẽ là một tựa game có lối chơi sinh tử giống như PUBG.

Garena sắp phát hành "PUBG Mobile" tại Việt Nam: nhiều khả năng chính là Free Fire

Thật vậy, ngoài phong cách chơi cho phép game thủ thả dù, TCST còn có cả nội dung "vòng bo", yêu cầu các nhân vật phải chạy đến đúng một địa điểm cố định trên bản đồ. Hơn thế nữa, theo thông tin riêng mà chúng tôi nhận được thì rất có thể TCST chính là Free Fire, tựa game bắn súng sinh tồn trên di động mới được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vừa qua, và Garena sẽ chính là NPH của tựa game này tại Việt Nam.


Tựa game TCST mới của Garena có thể chính là Free Fire

Tựa game TCST mới của Garena có thể chính là Free Fire

Được biết, Free Fire vốn được phát hành bản tiếng Anh vào hồi tháng 9/2017 vừa qua. Trò chơi sở hữu lối chơi khá tương đồng với PUBG, dù được phát hành dành riêng cho thiết bị di động.


Hình ảnh trong game Free Fire

Hình ảnh trong game Free Fire

Garena sắp phát hành "PUBG Mobile" tại Việt Nam: nhiều khả năng chính là Free Fire

Free Fire mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. Cũng giống như PUBG, Free Fire cũng cho người chơi nhảy dù từ máy bay chuyên chở xuống hòn đảo được chỉ định. Từ đây cuộc chiến sinh tử bắt đầu, chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất đó là “săn mồi hoặc trở thành con mồi”. Người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.


Banner quảng cáo Free Fire của Garena tại Thái Lan

Banner quảng cáo Free Fire của Garena tại Thái Lan

Ngoài ra, theo tìm hiểu của chúng tôi thì NPH Garena cũng sắp sửa phát hành Free Fire tại Thái Lan. Chính vì vậy nên việc tựa game bắn súng sinh tồn này được ra mắt tại Việt Nam là hoàn toàn có khả năng!

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đội ngũ Naruto Cảnh báo Người Hâm mộ về Tài Khoản Giả Danh Tác Giả 

Đội ngũ Naruto Cảnh báo Người Hâm mộ về Tài Khoản Giả Danh Tác Giả 

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Theo trang Twitter chính thức của Naruto, đội ngũ sản xuất đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ của bộ truyện tranh rằng tác giả Masashi Kishimoto của series không hoạt động trên mạng xã hội và người hâm mộ nên cảnh giác với bất kỳ ai, bất kì tài khoản nào tự nhận là tác giả của bộ truyện.

Giải trí
Lên đầu trang