Lỗi đè lỗi - Bug mới tăng độ khó bắt quái trong Pokemon Go

Từ khi bản cập nhật mới nhất của Pokémon Go, mỗi ngày mới thì game thủ trên thế giới lại phát hiện ra những lỗi khác nhau khiến game ngày càng khó khăn hơn nữa

Lỗi đè lỗi - Bug mới tăng độ khó bắt quái trong Pokemon Go

Vào cuối tuần trước, bản cập nhật của Pokémon Go đã khiến khá nhiều game thủ đau đầu vì Niantic loại bỏ chức năng dò tìm Pokémon theo dấu chân cũng như yêu cầu các website dò Pokémon bên ngoài phải ngưng hoạt động (Pokévision). Đây là những thông báo chính thức từ Niantic mà chúng ta không thể thay đổi được gì.

Tuy nhiên, game thủ lại phát hiện ra một yếu tố mới - Các Pokémon bỗng nhiên tự tăng tỉ lệ né Pokéball. Việc này khiến người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian và Pokéball hơn để bắt một Pokémon nào đó (chưa kể đến số quái khó bắt).

Lỗi đè lỗi - Bug mới tăng độ khó bắt quái trong Pokemon Go 2
"Né nè!"

Yếu tố này không nằm trong bản cập nhật mà Niantic đưa ra, từ đó một cuộc chiến mạng nho nhỏ đã nổ ra cho rằng đây chỉ là cảm giác chung của số game thủ kém may mắn không bắt được Pokémon chứ không hề vì game.

Cuối cùng, nhà phát hành Niantic cũng phải xem xét vấn đề này - và công bố rằng đây là một bug lạ trong hệ thống: "Hỡi các nhà huấn luyện, một bug mới đã ảnh hưởng đến việc tăng tỉ lệ né Pokéball của quái và lượng exp thưởng. Chúng tôi đang xem xét tổng quát và sửa chữa nhanh chóng, hãy đón chờ trong thời gian tới..."

http://i.amz.mshcdn.com/IkK5fyTujc0fD4iOh61i6rTk7P4=/fit-in/1200x9600/https%3A%2F%2Fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2Fuploads%2Fcard%2Fimage%2F141332%2Fpokemon-go-circles.jpg

Bên cạnh đó, chế độ Bảo Vệ Pin (cũng bị loại bỏ trong bản cập nhật mà không rõ lý do) cũng đã được Niantic đề cập đến trên trang chủ Facebook của mình "sẽ trở lại trong tương lai sau khi sửa hết bug".

Dù là một hiện tượng toàn cầu chỉ trong thời gian ngắn, tuy nhiên Pokémon Go đang nhanh chóng tuột dốc sau những lỗi liên tiếp nhau khiến game gần như không thể chơi được như hiện nay. Hy vọng rằng, vào đúng thời điểm Pokémon Go có mặt tại Việt Nam (chỉ trong vài ngày nữa thôi nhé) thì các lỗi này đều đã được khắc phục và chúng ta có thể thưởng thức game trọn vẹn nhất.

http://gearnuke.com/wp-content/uploads/2016/07/Pokemon-Go.png

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact ra mắt phiên bản Luna III : Đêm Cầu Nguyệt, Durin và chương mới của Nod-Krai

Genshin Impact ra mắt phiên bản Luna III : Đêm Cầu Nguyệt, Durin và chương mới của Nod-Krai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Genshin Impact sẽ phát hành phiên bản Luna III – “Bài Ca Không Nguyệt: Chương Đệm – Thơ Dạ Hành Cực Bắc” vào ngày 03/12. Đây là phiên bản mở ra giai đoạn mới cho câu chuyện tại Nod-Krai, nơi đang chuẩn bị cho lễ hội lớn “Đêm Cầu Nguyệt”, sự kiện cuối cùng trước khi Columbina bắt đầu hành trình trở về mặt trăng.

Game Online
Đạo Diễn Christopher Nolan Quay The Odyssey Trên Biển Thật Để Tái Hiện Hành Trình Của Odysseus

Đạo Diễn Christopher Nolan Quay The Odyssey Trên Biển Thật Để Tái Hiện Hành Trình Của Odysseus

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Christopher Nolan sẽ thực hiện bộ phim chuyển thể từ sử thi The Odyssey của Homer, với những cảnh quay thực tế trên biển để khắc họa hành trình khó khăn của Odysseus. Dự án này có sự tham gia của dàn sao khủng như Matt Damon, Tom Holland, Anne Hathaway và nhiều ngôi sao khác.

Phim Ảnh
Lên đầu trang