Magikarp Jump: Game Pokemon dành riêng cho Magikarp

Đến với Magikarp Jump, bạn sẽ được tự tay mình nuôi nấng con Pokemon được cho là vô dụng nhất trong giới Pokemon: Cá Magikarp (Ít nhất là trước khi nó tiến hóa)

Magikarp vốn từ lâu đã bị xem là con Pokemon yếu ớt và vô dụng nhất, trước khi nó tiến hóa thành Gyarados hùng mạnh. Và một tựa game di động mới vừa ra mắt tại Nhật Bản đang có ý định thay đổi điều đó. Với tên gọi Magikarp Jump, game sẽ có lối chơi quen thuộc của Pokemon Go, nhưng người chơi chỉ có thể bắt được Magikarp, sau đó tập luyện cho chú cá của mình chứng minh được giá trị. Những trận đấu trong Magikarp Jump dĩ nhiên sẽ không thể giống như thông thường, vì bộ kĩ năng của Magikarp không hề có chiêu để đánh, nên tất cả những gì bạn cần làm khi đấu với người khác là … cho Magikarp nhảy lên.

Đó có lẽ là một hoạt động khá phù hợp với con Pokemon này, nhất là khi nó chỉ có một kỹ năng duy nhất cực kì vô dụng là Splash. Việc Magikarp Jump tập trung vào một loại hình thi đấu khác là một bước đi thông minh, vì ít nhất cũng cho phép chú cá nhỏ có cơ hội cho thấy nó có khả năng. Ngoài việc cho Magikarp nhảy, người chơi cũng phải cho nó ăn, và trang trí bồn cá. Thậm chí còn có những “khách mời” khác đến từ thế giới Pokemon như Pikachu, Litten Lorax, những người sẽ giúp tăng tốc sức mạnh nhảy của Magikarp, tốc độ tập luyện và cung cấp thức ăn.

Magikarp Jump: Game Pokemon dành riêng cho Magikarp

Nuôi và cho Magikarp tập luyện

Hiện tại game đã có bản tiếng Anh và đã có thể tải về trên App Store và Google StoreMột số hình ảnh game Magikarp Jump:

Một tựa game chỉ nói về Magikarp
Một tựa game chỉ nói về Magikarp

Chăm sóc Magikarp trong bể nuôi cá
Chăm sóc Magikarp trong bể nuôi cá

Hãy cẩn thận kẻo Magikarp bị Pidgey bắt mất nhé!
Hãy cẩn thận kẻo Magikarp bị Pidgey bắt mất nhé!

Theo Polygon

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang