Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile do Timi phát triển

Cách đây không lâu, Activision đã giới thiệu dự án hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Tencent để phát triển Call of Duty Mobile.

Trong khi Call of Duty: Black Ops 4 đang chuẩn bị để chính thức phát hành vào ngày 12/10/2018 trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Thì cách đây không lâu, Activision đã giới thiệu dự án hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Tencent để phát triển Call of Duty Mobile. Trung Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên được đón nhận sản phẩm này.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile do Timi phát triển - Ảnh 1.

Call of Duty mobile sẽ là một tựa game hoàn toàn miễn phí, phù hợp với chinh sách tiếp cận khách hàng của Tencent. Dựa trên những thông tin được đăng tải bởi Business Wire, trò chơi này vẫn thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên hệ thống nhân vật, bản đồ, chế độ chơi và vũ khí quen thuộc. Call of Duty phiên bản mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ đam mê "tượng đài FPS" này. Việc phát triển tựa game bom tấn trên di động này sẽ được Activision phối hợp với Timi Studio thuộc Tencent, một studio sản xuất nên nhiều sản phẩm đình đám như King of Glory, Arena of Valor, PUBG Mobile,...

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile do Timi phát triển - Ảnh 2.

Thời gian ra mắt bản thử nghiệm của Call of Duty Mobile vẫn chưa được hé lộ nhưng các bên có liên quan đều thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực bằng những cam kết chắc nịch. Rob Kostich, Phó Giám đốc điều hành Call of Duty đã chia sẻ: "Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với một trong những studio phát triển game hàng đầu của Tencent - Timi Studio, nhằm mang lại lối chơi và cơ chế hoạt động tuyệt vời cho Call of Duty phiên bản mobile. Call of Duty là tựa game bắn súng hành động hàng đầu thế giới trong nhiều năm, việc đưa nó lên nền tảng mobile thật thú vị. Chúng tôi sẽ không để người hâm mộ phải đợi lâu."

Bản thử nghiệm Beta của trò chơi đã bắt đầu, đi kèm với nhiều thông tin mới thú vị. Đáng chú ý nhất là series ảnh screenshot chụp in-game vừa xuất hiện trên trang tin Gearnuke. Call of Duty Mobile của Tencent là sự hợp nhất của nhiều tựa game Call of Duty khác nhau mà bạn có thể nhìn thấy từ các ảnh chụp màn hình của bản Beta bên dưới. Bao gồm có các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, cùng Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Dưới đây là loạt ảnh rò rỉ của Call of Duty Mobile.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile do Timi phát triển - Ảnh 3.

Góc nhìn thứ nhất.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile do Timi phát triển - Ảnh 4.

Hình ảnh ingame vô cùng chi tiết và sống động, không thua gì các phiên bản ở các hệ máy khác.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile do Timi phát triển - Ảnh 5.

Góc nhìn thứ 3 từ phía sau lưng nhân vật.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile do Timi phát triển - Ảnh 6.

Call of Duty Mobile đang dần được hoàn thiện.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty Mobile do Timi phát triển - Ảnh 7.

Những hình ảnh rò rỉ này lan truyền ở trên các trang mạng xã hội Trung Quốc trong nhiều ngày qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang