Rules of Survival sẽ chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam

Dù đã có sever Đông Nam Á nhưng nay Rules of Survival sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH VNG sẽ đứng ra vận hành tựa game Rules of Survival tại Việt Nam. Phiên bản tiếng Việt của game dự kiến sẽ được cập nhật ngay trong cuối tuần này.


Bản Việt hóa của Rules of Survival sẽ được VNG cập nhật vào cuối tuần

Bản Việt hóa của Rules of Survival sẽ được VNG cập nhật vào cuối tuần

Trên thực tế thì Rules of Survival vốn đã được phát hành phiên bản tiếng Anh dành cho khu vực Đông Nam Á vào năm 2017 vừa qua, nhưng cho tới nay thì game mới được chính thức hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Việt. Được biết, Rules of Survival vẫn sẽ do NetEase phát hành, nhưng NPH VNG sẽ đứng ra hỗ trợ game tại Việt Nam, đồng thời tổ chức các giải đấu, sự kiện hỗ trợ người chơi game thủ Việt.

Một điều đặc biệt rằng ngoài phiên bản trên di động, Rules of Survival còn hỗ trợ cả phiên bản PC, chơi không khác gì... PUBG. Đây có thể xem là một lợi thế của Rules of Survival so với nhiều tựa game di động có lối chơi giống PUBG ở thời điểm hiện tại.

VNG chính thức đưa "PUBG Mobile" Rules of Survival tại Việt Nam

Cũng tương tự như những sản phẩm cùng thể loại, Rules of Survival mang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vẫn là mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Vào thời điểm ban đầu, người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống rồi bắt đầu tìm kiếm tòa nhà và nhiều địa điểm khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị hữu dụng khác. Game cho phép tới 120 người chiến đấu để sinh tồn.

VNG chính thức đưa "PUBG Mobile" Rules of Survival tại Việt Nam

Thiết kế giao diện game đã được tối ưu hóa hết mức cho nền tảng di động, cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các loại súng và tư thế di chuyển. Một game thủ có thể tự do nhắm mục tiêu và bắn, và có thể dễ dàng trốn chạy và ẩn nấp.

So với những phiên bản Battle Royale trên mobile đã được ra mắt trong thời gian gần đây thì Rules of Survival vẫn có phần nhỉnh hơn hẳn, với đồ họa 3D khá sắc nét cả về tạo hình nhân vật lẫn môi trường xung quanh. Rules of Survival cũng có cả vòng tròn thu hẹp bản đồ cứ mỗi vài phút, bản đồ sẽ bắt đầu co lại, dồn người chơi vào một địa điểm gần nhau hơn.

VNG chính thức đưa "PUBG Mobile" Rules of Survival tại Việt Nam

Rules of Survival còn cho người chơi lựa chọn là đối đầu với kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi khu vực chiến tranh bằng nhiều phương tiện khác nhau. Có rất nhiều loại xe đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn, và có vẻ như chúng còn ngầu hơn trong Playerunknown's Battlegrounds cũng nên.

Rules of Survival mang đến cho người chơi lựa chọn một trong hai chế độ là đấu đơn hoặc đấu đội lên tới 4 người, liệu bạn muốn cùng những người đồng đội kề vai sát cánh hay sẽ trải nghiệm cảm giác "một mình chống mafia" đây?

Hiện Rules of Survival đã tung ra phiên bản thử nghiệm mở cho thị trường toàn cầu, cho phép game thủ ở khắp mọi nơi trên thế giới có thể tải về trên App Store và chơi thử. Game sẽ hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh để người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm.

Trang chủ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang