Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn tăng kỹ năng Tiêu Dao thuần khống chế

Tiêu Dao sở hữu nhiều kỹ năng khống chế, cùng khả năng sát thương cao. Tuy nhiên, môn phái này đang giảm bớt sức hút do bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu, cùng lượng máu khá thấp.

Được mệnh danh là một trong những môn phái sở hữu lượng sát thương dồi dào, cùng khả năng khống chế đa dạng nhất và vẻ đẹp lãng tử, Tiêu Daonhanh chóng trở thành một trong những môn phái được ưa chuộng nhất củaVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn tăng kỹ năng Tiêu Dao

Một bảng hướng dẫn tăng kỹ năng khá chuẩn xác của game thủ

Tuy nhiên, khi thời đại của tanker Thiếu Lâm, Thiên Vương đến, Tiêu Dao lép vế hẳn xét về cả nguồn sát thương lẫn yếu tố ngũ hành. Cộng với lượng máu không quá nhiều, một Tiêu Dao cận chiến gặp rất nhiều khó khăn trong các trận hỗn chiến khi cả Đào Hoa, Thiên Nhẫn đều đang rất mạnh tại thời điểm hiện tại. Do đó, cách tăng này sẽ phù hợp với một Tiêu Dao thiên hướng khống chế, linh hoạt cùng khả năng sát thương ổn định. Nếu có thể kết hợp với Côn Lôn, chắc chắn rằng Tiêu Dao sẽ có nhiều cơ hội càn lướt, tiêu diệt kẻ thù hơn.

Tổng quan môn phái

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn tăng kỹ năng Tiêu Dao

  • Vũ Khí: Trường Thương
  • Ưu Điểm: Sát thương ổn định, nhiều kỹ năng khống chế
  • Nhược Điểm: Lượng máu trung bình, thời gian hồi chiêu lâu
  • Lối chơi chủ đạo: Khống chế trên diện rộng, bắt lẻ một mục tiêu để team tiêu diệt. Thiên về hỗ trợ hơn là sát thương chủ lực.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng xem tại đây

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang