Zombie Strike - Game bắn súng + thủ tháp cực độc đáo và vui mắt

Từ ngày 14 tháng 4 vừa qua, Zombie Strike đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm không giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Zombie Strike là một game mobile 2D thuộc thể loại bắn súng thủ tháp có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Yingxiong Entertainment. Trò chơi khai thác bối cảnh thế giới tận thế trong tương lai, cải biên nội dung dựa theo một series hoàn thành cùng tên, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế mỹ thuật, và đưa ra nhiều điểm sáng tạo trong cơ chế gameplay bắn zombie thông thường, giúp người chơi có được trải nghiệm lí thú và thư gian tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình.

Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu chính là TPS, nhân vật chính của người chơi sẽ đứng ở phía bên trái màn hình với hàng loạt công trình phòng ngự và ta có thể tùy ý xây dựng nhằm ngăn chặn sự xâm lược của bày zombie và đủ loại quái vật biến dị khác. Nhân vật sẽ không thể di chuyển lung tung mà chỉ có thể thay đổi hướng bắn mà thôi kết hợp với việc sử dụng một số dạng vũ khí đặc thù khác như lựu đạn hay bom, hoặc thay đạn thay vũ khí, nhìn chung là cách thức thao tác rất đơn giản chủ yếu là nhanh tay nhanh mắt một chút là được.

Zombie Strike - Game bắn súng + thủ tháp cực độc đáo và vui mắt

Ở phương diện thiết kế hình ảnh, Zombie Strike có hướng xây dựng đồ họa 2D mang đậm tính chất hoạt hình. Cách xây dựng nhân vật và bối cảnh phải nói là rất độc đáo, tạo hình chi tiết và cá tính thú vị, gây được thiện cảm đối với người trải nghiệm, thêm nữa là hệ thống zombie hay đủ dạng kẻ địch trông cũng rất vui mắt. Trong quá trình chiến đấu, các nhân vật có cử động mượt mà, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh của từng loại súng đạn được thể hiện tốt, khi kẻ địch chết thì chúng bị tan xác tung tóe với vệt máu trên đất rất phù hợp với bối cảnh và đề tài.

Zombie Strike - Game bắn súng + thủ tháp cực độc đáo và vui mắt 2

Ngoài cách chơi thủ tháp và bắn súng qua từng màn ra, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống phụ đặc sắc và chế độ vô tận đầy thử thách, đồng thời còn nâng cao tính chiến lược hơn. Bên cạnh các hệ thống PVE, trò chơi cũng có cả phần PVP cho phép người chơi điều khiển bày lũ zombie tới tấn công người chơi khác, và người chơi cũng cần chuẩn bị phòng ngự cho trụ sở của mình thật tốt để chống người khác tới đánh. Bằng các hệ thống tăng trưởng, người chơi có thể thăng cấp cho công trình phòng ngự, nghiên cứu và cường hóa cho những dạng zombie của mình trở nên hiệu quả hơn trong chiến đấu.

banner04

Hệ thống súng cho nhân vật chính sử dụng được xây dựng phong phú với đủ chủng loại cho người chơi thu thập như handgun, machine gun, shotgun, sniper và cả rocket. Mỗi khẩu súng đều có chỉ số cơ bản riêng biệt, có thể tiến hành cường hóa bằng đủ dạng nguyên liệu để gia tăng sức mạnh. Để thu thập được súng mới, người chơi chủ yếu sử dụng hệ thống rút thăm ngẫu nhiên, và đương nhiên là sử dụng tiền nạp để rút thăm thì tỷ lệ ra súng xịn sẽ cao hơn.

banner03

Từ ngày 14 tháng 4 vừa qua, Zombie Strike đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm không giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang