Among Us hé lộ thêm một tính năng mới với khả năng chia cắt Crewmate cực mạnh

Khi mà Among Us càng ngày càng trở nên nổi tiếng thì nhà phát triển của trò chơi này cũng phải cập nhật thêm nhiều tính năng khác nhau để phục vụ cho game thủ

Trong những tháng vừa qua thì Among Us hiện vẫn đang là trò chơi nhận được sự yêu thích đặc biệt từ cộng đồng game thủ toàn thế giới. Khi tham gia trò chơi này thì những Crewmate sẽ cùng phối hợp với nhau để tìm ra được những Imposter càng sớm càng tố nhằm giành lấy chiến thắng. 

Among Us sắp cập nhật thêm tính năng vô cùng mới, giờ vote kick thằng bạn thân cũng không sợ mất lòng nữa rồi - Ảnh 1.

Khi mà trò chơi càng ngày càng trở nên nổi tiếng thì NPH của trò chơi này cũng phải liên tục làm việc cũng như là nâng thêm những tính năng nổi bật để trò chơi của mình có thể giữ chân được người chơi trong tương lai xa hơn nữa. Và mới đây thì đội ngũ phát triển của trò chơi này đã hé lộ với người chơi một tính năng đang được thử nghiệm có ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay.

Cụ thể thì trò chơi sẽ thêm vào tính năng ẩn danh những người vote sau những đợt Emergency Meeting. Như vậy nếu bạn là Imposter sẽ có thể an toàn hơn trong việc "dí bừa" một người chơi nào đó mà không lo bị những người chơi khác phát hiện ra.

Among Us sắp cập nhật thêm tính năng vô cùng mới, giờ vote kick thằng bạn thân cũng không sợ mất lòng nữa rồi - Ảnh 2.

Đây cũng là tính năng sẽ giúp cho những Imposter có thể "tung hỏa mù" và khiến cho những Crewmate bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau nhiều hơn. Nếu tính năng này được ra mắt chính thức thì độ khó của game sẽ ngày một tăng cao bởi những Crewmate sẽ không có nhiều dữ kiện để nghi ngờ ai là Imposter cả.

Among Us sắp cập nhật thêm tính năng vô cùng mới, giờ vote kick thằng bạn thân cũng không sợ mất lòng nữa rồi - Ảnh 3.

Dù vậy đây là một tính năng không bắt buộc và tùy phòng chơi mà tính năng này sẽ được bật hay không. Nếu muốn chơi game một cách bình thường thì những gì mà bạn cần làm đó là bỏ tính năng này đi mà thôi. Hiện tại tính năng ẩn danh người vote này vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ ra mắt người chơi sớm nhất trong thời gian tới.

Thành công của Among Us có lẽ là một điều vô cùng bất ngờ khi trò chơi này dù được ra mắt từ năm 2018 nhưng phải mãi đến năm 2020 này thì mới trở nên nổi tiếng. Among Us đang có hơn 18,4 triệu lượt tải về trên di động ngay trong tháng 8 và 41,9 triệu lượt tải về trong tháng 9 đã cho thấy được sức hút lớn lao của trò chơi này đối với cộng đồng game thủ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang