Dice Heroes of Whitestone - Trải nghiệm gameplay chiến thuật bàn cờ cực kì hấp dẫn

Nếu như bạn là một người chơi yêu thích thể loại chiến thuật thì Dice Heroes of Whitestone sẽ là một sản phẩm mà game thủ có thể cảm thấy hài lòng

Dice Heroes of Whitestone là một trò chơi mà người chơi sẽ điều khiển những quần cờ thông qua một hệ thống điểm xúc xắc để vận hành đội hình, với mỗi bước đi cần được tính toán một cách cẩn thận nhất thì mới có thể vượt qua được những thử thách mà trò chơi đưa ra.

Dice Heroes of Whitestone - Trải nghiệm gameplay chiến thuật bàn cờ cực kì hấp dẫn

Trong quá trình chơi game thì bạn sẽ có thể thu thập cho mình những chiến binh đến từ nhiều chủng tộc khác nhau, từ yêu tinh, con người, tiên tộc, ác quỷ hay thậm chí là những loài thú cũng có thể trở thành đồng minh của bạn. Đây cũng là một trò chơi thuộc thể loại gacha khi mà game thủ có thể sử dụng những cuốn sách triệu hồi để quay ra những chiến binh mà mình yêu thích.

Dice Heroes of Whitestone - Trải nghiệm gameplay chiến thuật bàn cờ cực kì hấp dẫn 2

Gameplay của trò chơi sẽ tập trung vào việc hoàn thành những nhiệm vụ, thử thách để nhận được điểm tưởng và những phần thưởng tương ứng. Sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến thì hàng loạt những chế độ chơi, tính năng sẽ được mở khóa bao gồm Elven Keep, Kingdom of Daligorn, The Deep Realm… với rất nhiều những cuộc chiến mà bạn cần phải vượt qua để giành lấy được những phần thưởng, nguyên liệu giá trị nhất.

Một điểm độc đáo đó là trò chơi này có tính năng cho phép người chơi tung xúc xác để quyết định nước đi, trang bị mà mình sở hữu, kèm theo đó là tính năng mở khóa thẻ bài để bạn giành lấy lợi thế, vượt qua được các màn chơi nhanh chóng hơn.

Dice Heroes of Whitestone - Trải nghiệm gameplay chiến thuật bàn cờ cực kì hấp dẫn 3

RPG Dice Heroes of Whitestone là một trò chơi đáng chú ý giành cho những game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật bàn cờ thế này trong năm 2022 và hiện tại thì tựa game này đã được phát hành trên nền tảng CH Play và bất kì bạn đọc nào của Lag.vn sử dụng các thiết bị Android nào cũng có thể tải về được một cách dễ dàng.

Link tải game tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang