Genshin Impact liên tục lập nên thành tích đáng nể với 17 triệu lượt tải về chỉ tính riêng mobile

Những thành tích mà Genshin Impact làm được khiến cộng đồng game thủ phải nể phục

Genshin Impact vẫn tiếp tục chuỗi thàng công của mình trong suốt những ngày qua kể từ khi ra mắt cho đến nay, đáng chú ý nhất chính là một thành tích vô cùng đáng nể đến từ siêu phẩm của miYoHo khi mà trò chơi này đã đạt được hơn 17 triệu lượt tải về chỉ tính trên những thiết bị di động chỉ trong 4 ngày đầu tiên ra mắt mà thôi.

Bom tấn tháng 9 Genshin Impact đạt 17 triệu lượt tải trên nền tảng mobile chỉ trong 4 ngày - Ảnh 1.

Kể từ ngày ra mắt đầu tiên vào 28/09 thì Ganehin Impact đã thể hiện sức hút cực kì mãnh liệt của mình đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới. Bản thân là một tựa game nhập vai hành động hoàn toàn miễn phí cùng hệ thống gacha đã nhanh chóng chinh phục được rất nhiều game thủ ở rất nhiều quốc gia khác nhau.

17 triệu lượt tải về chính là một thành công vô cùng vang dội mà nhà phát hành miHoYo đạt được chỉ sau 4 ngày, thành tích mà bất kì nhà phát hành game nào cũng khao khát.

Bom tấn tháng 9 Genshin Impact đạt 17 triệu lượt tải trên nền tảng mobile chỉ trong 4 ngày - Ảnh 2.

Và theo như nền tảng phân tích dữ liệu di động App Annie trên Twitter cho biết thì 17 triệu lượt tải về chỉ tính riêng trên những thiết bị di động àm thôi, bao gồm cả iOS và Android. Con số này không hề bao gồm số lượt tải từ PC lẫn PS4 và tất nhiên số lượt tải về trên 2 nền tảng này chắc chắn cũng không phải là nhỏ.

Tất nhiên con số này cũng không khiến quá nhiều game thủ bất ngờ bởi trong khoảng thời gian game chuẩn bị ra mắt thì đã có hơn 10 triệu lượt đăng kí trước, nhiêu đó cũng thấy được rằng tựa game này cuốn hút đến như thế nào.

Bom tấn tháng 9 Genshin Impact đạt 17 triệu lượt tải trên nền tảng mobile chỉ trong 4 ngày - Ảnh 3.

Giờ đây những gì mà miHoYo cần làm đó là giữ vững phong độ của mình, liên tục tung ra những bản cập nhật mới để phục vụ cho cộn đồng game thủ, giữ vững lượng người chơi đông đảo của mình. Theo như những thông tin mới cho biết thì phiên bản cập nhật đầu tiên của Genshin Impact sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 này với một vài thay đổi trong hệ thống gacha cũng như là co-op 8 người cùng dàn nhân vật mới trong vòng quay.

Bom tấn tháng 9 Genshin Impact đạt 17 triệu lượt tải trên nền tảng mobile chỉ trong 4 ngày - Ảnh 4.

Ngoài ra thì rất nhiều game thủ cũng mong chờ rằng trò chơi này sẽ ra mắt thêm một phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch trong tương lai, bởi theo như tiết lộ của miHoYo trước đây thì điều này là tương đối khả thi.

Dù vậy hiện tại vẫn chưa có thông tin nào cho rằng Genshin Impact sẽ ra mắt trên nền tảng Xbox, nhưng tương lai của trò chơi này có thể chinh phục được đa nền tảng là vô cùng rộng mở.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang