Hé lộ hình ảnh cho thấy Liên Minh: Tốc Chiến sắp được thử nghiệm trên iOS?

Khi mà những game thủ Android liên tục được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến thì những game thủ iOS vẫn còn đang chờ đợi những thông báo mới nhất từ Riot Games

Như khá nhiều game thủ đã biết thì đợt thử nghiệm từ ngày 08/10 vừa qua thì Liên Minh: Tốc Chiến dường như không còn giới hạn về số lượng người chơi từ những khu vực nằm ngoài sự cho phép của Riot Games nữa. Hiện tại đang có rất nhiều game thủ Việt đã có thể "vượt rào" thoải mái để trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến một cách thoải mái.

Nguyên nhân cho việc này được một số game thủ giải thích đó là do Riot Games đang muốn tiếp tục thử sức chịu đựng của máy chủ Liên Minh: Tốc Chiến với một lượng lớn người chơi đăng nhập vào game. Tuy nhiên hiện tại chỉ có những game thủ sử dụng điện thoại Android mới có thể đăng kí và tải về.

Với hình ảnh và thông tin dưới đây, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đang chờ bản iOS chắc chắn sẽ phấn khích - Ảnh 1.

Tất nhiên không ít game thủ iOS đã cảm thấy Riot Games vô cùng bất công khi cho đến thời điểm hiện tại những thiết bị Android đã được thử nghiệm 3 lần, còn những game thủ "nhà táo khuyết" vẫn chỉ biết xem các video trên Youtube để thỏa nỗi niềm của mình mà thôi.

Nhưng mới vừa qua thì cộng đồng game thủ iOS đã không khỏi xôn xao với một hình ảnh được một game thủ đăng tải, đó là một lời mời của Liên Minh: Tốc Chiến để trải nghiệm một phiên bản thử nghiệm của trò chơi này trên Testflight. Dù con số được mời để trải nghiệm tương đối ít ỏi nhưng điều này cũng đã phần nào tạo nên hi vọng cho nhiều game thủ sử dụng thiết bị iOS.

Với hình ảnh và thông tin dưới đây, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đang chờ bản iOS chắc chắn sẽ phấn khích - Ảnh 3.

Nếu may mắn thì game thủ hoàn toàn có thể lọt vào mắt xanh của Riot Games khi đăng kí trước trên trang Landing Page của Liên Minh: Tốc Chiến tại quốc gia của mình. Chưa kể đến việc trong buổi ra mắt iPhone 12 của Apple thì Liên Minh: Tốc Chiến cũng đã xuất hiện với tư cách là một tựa game được Apple giới thiệu theo một cách đặc biệt, cho thấy một phiên bản iOS của Liên Minh: Tốc Chiến đã tồn tại và chờ ngày được công bố mà thôi.

Với hình ảnh và thông tin dưới đây, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đang chờ bản iOS chắc chắn sẽ phấn khích - Ảnh 4.

Giờ đây thì những game thủ sử dụng những thiết bị iOS có thể mong chờ rằng sau đợt thử nghiệm này thì Riot Games sẽ bắt đầu mở cửa thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến cho những người chơi trên iOS cũng không chừng. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ và chúng ta sẽ cùng chờ những thông báo mới nhất của Riot Games trong tương lai gần nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang