Liên Minh: Tốc Chiến chính thức mở đăng kí Closed Beta tại Việt Nam, game thủ vui mừng khôn xiết

Dù chỉ mới có thông báo mở đăng kí thử nghiệm nhưng cũng đủ khiến cho không ít game thủ Việt cảm thấy vui mừng

Vào ngày 03/10 vừa qua thì Liên Minh: Tốc Chiến đã kết thúc đợt thử nghiệm giới hạn của mình tại một số quốc gia Đông Nam Á và Đài Loan. Ở thời điểm hiện tại thì máy chủ thử nghiệm của Liên Minh: Tốc Chiến đang trong giai đoạn bảo trì để chuẩn bị cho những đợt thử nghiêm quy mô rộng hơn trong tương lai không xa.

Liên Minh: Tốc Chiến chính thức mở đăng kí Closed Beta tại Việt Nam, game thủ vui mừng khôn xiết

Tuy nhiên mới vừa qua thì cộng đồng game thủ đã xôn xao trước một thông được được đăng tải bởi tài khoản có tên Satoshi Nakamoto (một KOL từng hợp tác với Riot). Cụ thể thì anh chàng này đã hé lộ một lịch trình thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến của Riot Games kể từ ngày 14/10 cho đến ngày 17/10 sắp tới.

Những khu vực được mở cửa trải nghiệm trò chơi này sẽ bao gồm Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc. Được biết thì trước đây tài khoản Satoshi Nakamoto cũng đã từng hé lộ thời điểm Liên Minh: Tốc Chiến mở Closed Beta gần đây nhất là từ ngày 16/09 cho đến ngày 03/10 vừa qua.

Liên Minh: Tốc Chiến chính thức mở đăng kí Closed Beta tại Việt Nam, game thủ vui mừng khôn xiết 2

Đây được xem là một trong những tin đáng mừng nhất của cộng đồng LMHT khi mà Riot Games sẽ tiếp tục mở cửa thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến trong một khoảng thời ngắn nữa để cho game thủ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với trò chơi này. Nếu thống kê lại thì những thử nghiệm của Riot Games có lộ trình như sau:

  • Cuối tháng 06/2020: Thử nghiệm tại Brasil và Philippines
  • Giữa tháng 09/2020: Thử nghiệm tại các nước Đông Nam Á
  • Giữa tháng 10/2020: Thử nghiệm tại một số quốc gia châu Á

Cũng theo như Satoshi Nakamoto cho biết thì vào giai đoạn cuối năm 2020 thì Riot Games sẽ tiếp hành mở cửa Open Beta chính thức cho Liên Minh: Tốc Chiến, dù vậy số lượng khu vực được tham gia trò chơi này vẫn nằm ở mức giới hạn. Phải cho đến năm 2021 thì trò chơi này mới có thể được phát hành toàn cầu và không hề giới hạn quốc gia.

Ngoài ra Liên Minh: Tốc Chiến cũng sẽ xuất hiện trên một số những nền tảng chơi game khác như PlayStation, XBOX, Nintendo Switch. Giờ đây những gì mà game thủ chờ đợi đó chính là sự trở lại của bản thử nghiệm tiếp theo của Liên Minh: Tốc Chiến trong khoảng vài ngày tới mà thôi.

Hiện tại trang Liên MInh: Tốc Chiến Việt Nam cũng đã đăng tải một bài viết đăng kí Closed Beta tại máy chủ Việt Nam khiến cho không ít game thủ Việt cảm thấy vui mừng. Với lộ trình của Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại thì có thể trong khoảng cuối năm 2020 này thì người chơi Việt Nam sắp được chạm tay vào siêu phẩm MOBA này rồi.

Game thủ có thể truy cập đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến Closed Beta chính chủ Việt Nam tại ĐÂY: wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang