Liên Quân Mobile xuất hiện kiểu quấy rối người chơi mới, bắt nguồn từ một lỗi game

Mới đây nhiều game thủ đã phát hiện một lỗi game mới trong Liên Quân Mobile và trở thành công cụ quấy rối người chơi khác cực kì tốt

Kể từ khi mới được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì Liên Quân Mobile đã phải chứng kiến rất nhiều những hành vi tiêu cực đến từ cộng đồng game thủ, với đa dạng hình thức mà không ai có thể ngờ đến. Những hành vi có thể kể đến bao gồm cố tính feed mạng, dàn xếp tỷ số hoặc hợp sức để săn lùng một người chơi nào đó... luôn được thực hiện một cách vô cùng công phu.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Tướng Xạ thủ đời đầu nhận được buff cực mạnh sau khi bị game thủ hắt hủi

Nhưng phổ biến nhất đó chính là hành vi toxic, dùng những ngôn từ bạo lực, ác ý nhắm đến những người chơi khác. Những yếu tố này khiến cho không ít trận đấu của Liên Quân Mobile trở nên vô cùng tiêu cực, ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của các game thủ.

Liên Quân Mobile xuất hiện kiểu quấy rối người chơi mới

Tất nhiên phía Garena cũng có những hình phạt thích đáng dành cho những người chơi toxic để hạn chế vấn đề bạo lực ngôn từ tốt nhất. Thậm chí một loạt danh sách từ ngữ nhạy cảm cũng được phía nhà phát hành Liên Quân Mobile liệt kê ra để cảnh báo rằng game thủ hoàn toàn có thể bị khóa tài khoản nếu sử dụng chúng.

Nhưng trong thời gian gần đây thì nhiều người chơi đã có một "giải pháp" mới để có thể "lách luật" của Garena thông qua một lỗi game mới. Theo đó chỉ cần một câu lệnh thôi sẽ có thể cản trở việc trải nghiệm game của những người chơi ở phía bên kia chiến tuyến theo một cách cực kì khó chịu.

Liên Quân Mobile xuất hiện kiểu quấy rối người chơi mới

Theo như tìm hiểu thì câu lệnh này có thể khiến cho dòng chat trong game trở nên to hơn hẳn so với bình thường. Nếu biết cách sử dụng thì nó hoàn toàn có thể che toàn bộ màn hình của đối thủ và họ sẽ rất khó để xử lý các tình huống diễn ra trong game. Tất nhiên cách làm này vẫn bị giới hạn bởi những câu từ nhạy cảm được quy định bởi Garena nhưng nó lại có thể "khủng bố" tinh thần của đối thủ cực kì tốt.

Xem thêm: Liên Quân Mobile sẽ có thể thoát kiếp nạn game 3 nút thông qua một động thái của Tencent

Liên Quân Mobile xuất hiện kiểu quấy rối người chơi mới

Liên Quân Mobile xuất hiện kiểu quấy rối người chơi mới

Liên Quân Mobile xuất hiện kiểu quấy rối người chơi mới

Đây là một hình thức quấy rối hoàn toàn mới và có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của không chỉ đối thủ mà còn cả đồng đội nữa. Việc những dòng chữ quá to xuất hiện sẽ khiến cho tầm nhìn của người chơi bị cản trở, gây khó chịu và mất bình tĩnh trong việc xử lý tình huống. Mong rằng Garena sẽ có những hành động khắc phục tốt nhất để người chơi Liên Quân Mobile sẽ có những phút giây chơi game thoải mái hơn so với hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang