PUBG Mobile: Top súng được game thủ săn đón nhất trong thùng thính

Thùng thính có chứa nhiều những vật dùng cần thiết cho game thủ và thứ mà người chơi quan tâm nhất chính là những khẩu súng bên trong đó

Hòm thính có lẽ là một trong những thứ được game thủ PUBG Mobile săn lùng nhiều nhất bởi vì bên trong nó sở hữu rất nhiều trang bị hữu dụng để họ có thể sinh tồn trong một đấu trường khắc nghiệt. Và thứ được game thủ đặc biệt quan tâm nhất chính là những loại súng, vậy những khẩu súng nào được game thủ PUBG Mobile yêu thích nhất trong hòm thính? Chúng ta hãy cùng thử điểm qua nhé.

AWM

AWM vẫn nổi tiếng là một trong những khẩu ốp được săn lùng nhiều nhất trong PUBG Mobile. Khẩu súng bắn tỉa này mang trong mình khả năng gây sát thương rất cao và chỉ có thể được tìm thấy từ những thùng thính mà thôi.

PUBG Mobile: Top súng được game thủ săn đón nhất trong thùng thính

Nguồn ảnh: Internet

Dù bạn đang sở hữu mũ 3 đi chăng nữa thì một viên đạn cũng có thể tiễn bạn lên bảng ngay lập tức nên đây là một món vũ khí thích hợp cho việc "one shot - one kill" bất kì ai trong game. Việc sở hữu giáp 3 sẽ giúp bạn không chết ngay sau khi bị AWM bắn chết ngay lập tức nhưng nó vẫn không đủ để giúp cho người chơi thoát được viên đạn thứ 2.

M24

M24 là một khẩu bắn tỉa kéo đơn, sát thương nhỉnh hơn K98 nhưng lại không bằng AWM. Nhưng sức mạnh đó cũng đủ để người chơi có thể dễ dàng bắn xuyên mũ 3, sát thương cao mà độ cơ động cũng không hề thấp. Nếu K98 có ưu điểm đó là xuất hiện nhiều trên bản đồ thì M24 tuy ít xuất hiện nhưng lại vượt trội và ổn định hơn hẳn.

PUBG Mobile: Top súng được game thủ săn đón nhất trong thùng thính 2

Nguồn ảnh: Internet

Groza

Groza được thiết kế theo dạng bullup (Giống AUG) chứ không giống những khẩu súng truyền thống gắn băng đạn ở phía trước. Bằng đạn nằm sau đã giảm kích thước của khẩu Groza xuống khiến nó nhỏ gọn và linh hoạt hơn trong những tình huống chiến đấu ở những khu vực chật hẹp.

PUBG Mobile: Top súng được game thủ săn đón nhất trong thùng thính 3

Nguồn ảnh: Internet

Sử dụng đạn 7.62mm như AKM và tốc độ bắn nhanh nên sức mạnh của khẩu súng này không phải là dạng vừa, tốc độ bắn của nó nhanh nhất kì game, chỉ thua M16A4 với chế độ bắn Burst mà thôi. Tốc độ bắn của nó có thể tạo ra nhiều tính luốn lật kèo căng thẳng, nhất là trong giai đoạn cuối trận khi vòng bo chỉ còn có 300.

M249

Đây là khẩu LMG duy nhất trong PUBG Mobile, với lượng đạn lớn và sát thương cực khủng, M249 được cho là một khẩu súng mang tính "phá game" cực cao trong PUBG Mobile. Băng đạn 100 viên và độ giật ổn định khi nằm, tốc độ bắn nhanh chính là những ưu điểu khiến nó có thể tiêu diệt cả một team đang ngồi trên xe đấy. Nghe tới đó thì cũng đã thấy nó đáng sợ như thế nào rồi đúng không.

PUBG Mobile: Top súng được game thủ săn đón nhất trong thùng thính 4

Nguồn ảnh: Internet

MK14

Đây là khẩu súng được đánh giá là một phiên bản cải tiến của SKS với sát thương lớn hơn cho mõi lần bắn, độ giật cũng từ đó mà cao hơn. Nhưng điểm sáng nhất của khẩu súng MK14 này chính là khả năng chuyển qua chế độ bắn tự động (auto) nhờ đó mà người chơi có thể thoái mái bắn cả tầm xa lẫn tầm gần. Tuy nhiên với độ giật cao nên MK14 cũng không phải là khẩu súng cho những người mới chơi sử dụng.

PUBG Mobile: Top súng được game thủ săn đón nhất trong thùng thính 5

Nguồn ảnh: Internet

Người ta bảo rằng MK14 có thể thay thế cho tất cả các khẩu súng khác, có thể nói điều đó không sai. Nhờ vào một lượng phụ kiện vô cùng phong phú của cả AR và DMR giúp MK14 tăng thêm lượng đạn và giảm đi độ giật thì MK14 thật sự rất mạnh.

Theo Game8

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang