PUBG Mobile: Vũ khí phù hợp nhất để "chiến" ở chế độ TeamDeathmatch

Để chiến thắng  chế độ Team Deathmatch, ngoài chiến lược đúng đắn, phản xạ tốt, thì điều quan trọng hơn là chọn lựa các loại súng cần hỗ trợ cho nhịp độ cao như Team Deathmatch. 

 

PUBG Mobile gần đây đã phát hành chế độ TDM hay còn được gọi là Team Deathmatch trong bản đồ Tom: Warehouse. Team Deathmatch trong trò chơi này, về cơ bản là một nơi mà khi bạn chết sẽ ngay lập tức được hồi sinh và kèm theo chút gì đó thay đổi. Mỗi khi bạn chết, đối thủ của bạn sẽ kiếm được một điểm skill. Đội nào đạt 40 điểm skill trước sẽ chiến thắng.

PUBG Mobile: Vũ khí phù hợp nhất để chiến ở chế độ TeamDeathmatch

Để chiến thắng  chế độ Team Deathmatch, ngoài việc chiến lược đúng đắn, phản xạ tốt, thì điều quan trọng hơn là chọn lựa các loại súng cần hỗ trợ cho nhịp độ cao như Team Deathmatch

AKM

PUBG Mobile: Vũ khí phù hợp nhất để chiến ở chế độ TeamDeathmatch 2

AKM là một loại súng trường có sát thương mạnh nên nó được nhiều người chơi lựa chọn dùng để đẩy nhanh để giết địch. Tuy rằng súng này có một nhược điểm là giật mạnh, nhưng chỉ cần bạn lắp đủ phụ kiện và kiểm soát được nó thì vấn đề này cũng chẳng đáng phải lo ngại. 

M416 và Scar-L

PUBG Mobile: Vũ khí phù hợp nhất để chiến ở chế độ TeamDeathmatch 3

Với độ giật thấp và ra đạn nhanh, những khẩu súng này chính là trợ thủ đắc lực cho bạn trong một trận chiến nhịp độ cao như Team Deathmatch. Chúng thực sự là những loại súng trường hoàn hảo dành cho việc combat tầm gần và tầm trung.

Bên cạnh đó, đừng quên lắp thêm các phụ kiện giảm giật để súng của bạn ít bị giật nhất có thể. Đồng thời, nên chú ý đến loại ống ngắm gắn kèm sao cho phù hợp nhất, và Red Dot là một gợi ý hợp lý. Không nên dùng các loại scope lớn hơn, vì chúng khiến cho súng của bạn giật hơn, ngoài ra không gian của map thực sự không lớn nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy kẻ địch ngay cả khi không ngắm, mà ngắm cũng để bạn dễ bắn chuẩn kẻ địch hơn thôi.

Kar98k

PUBG Mobile: Vũ khí phù hợp nhất để chiến ở chế độ TeamDeathmatch 4

Nếu áp dụng kế hoạch bắn lén và bắn tỉa, trong trường hợp này, mang theo một khẩu sniper như Kar98k được trang bị ống ngắm 4x để tham gia trận chiến là một quyết định sáng suốt. Đặc biệt, Kar98k là khẩu súng bắn tỉa action single duy nhất có trong chế độ này càng nhấn mạnh sự quan trọng của nó trong chiến lược tấn công. Chỉ cần 1 viên đạn thôi là bạn đã có thể hạ gục bất cứ tên địch nào. 

Hãy sử dụng cây súng này để camp khi bạn ở gần khu vực hồi sinh bản doanh và khu vực nhà kho giao tranh. Và nếu ứng dụng linh hoạt Kar98k kết hợp cùng một khẩu súng trường khác ví dụ như M416, bạn có thể làm chủ được toàn bộ bản đồ, cho dù chúng đang ở bên kia hồi sinh, nhà kho hoặc ở ngay sát bên cạnh bạn. 

M249

PUBG Mobile: Vũ khí phù hợp nhất để chiến ở chế độ TeamDeathmatch 5

Là khẩu súng loại khủng hiếm hoi chỉ nằm trong những thùng cứu trợ, giờ đây M249 cũng sẽ xuất hiện tại bản đồ của Team Deathmatch. Với sức chứa lên đến 100 viên đạn, đây thực sự là một con quái vật dùng để sấy diện rộng và đồ sát hàng loạt kẻ địch.

Tuy nhiên, M249 chỉ xuất hiện tại khu vực trung tâm của nhà kho giao tranh, nói cách khác để có được cửa khẩu súng này, bạn phải vượt qua sự nguy hiểm khi kẻ địch bên đối diện luôn mở mắt canh chừng, đó là chưa kể sau mỗi lần bạn bị giết chết chúng sẽ biến mất khỏi balo của bạn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang