Review Đại Chiến Xẻng Vàng - Dù mới ra mắt nhưng lại nổi trội hơn chính người tiền nhiệm của mình

Đại Chiến Xẻng Vàng đang thể hiện mình là một phiên bản nổi trội hơn so với người tiền nhiệm Đấu Trường Chân Lý của mình

Sau khi Đại Chiến Xẻng Vàng của Tencent chính thức ra mắt thì đây có thể được xem là một phiên bản Đấu Trường Chân Lý với một loạt những đặc điểm từ các mùa của trò chơi. Dù những quân cờ của Đại Chiến Xẻng Vàng hầu hết đều là những vị tướng xuất hiện tại mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý, với những hệ tộc như Băng Tộc, Quý Tộc… Tuy nhiên về trang bị thì lại sử dụng một số món lấy từ những mùa khác như Cung Gỗ kết hợp Đai Khổng Lồ cho ra Thông Đạo Zz’Rot hay cơ chế Kho Vũ Khí từ mùa 4 và mùa 5, mùa 5.5.

Hướng dẫn đăng kí vài tải Đại Chiến Xẻng Vàng của Tencent trên iOS và Android

Review Đại Chiến Xẻng Vàng - Dù mới ra mắt nhưng lại nổi trội hơn chính người tiền nhiệm của mình

Lối chơi của trò chơi này vẫn được giữ nguyên nhưng thứ tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất chính là giao diện của trận đấu. Dù là một phiên bản lấy nội dung từ mùa 1 nhưng giao diện của game hiện đã được tối ưu hóa theo hướng hiện đại nhất của phiên bản Đấu Trường Chân Lý hiện tại.

Review Đại Chiến Xẻng Vàng - Dù mới ra mắt nhưng lại nổi trội hơn chính người tiền nhiệm của mình 2

Thêm vào đó thì hệ thống Sàn Đấu và Linh Thú cũng giúp cho trải nghiệm của game thủ trong Đại Chiến Xẻng Vàng trở nên hấp dẫn hơn. Game thủ hiện có thể trải nghiệm những cảm giác vừa mới lạ, vừa thân quen của Đấu Trường Chân Lý ngay trên điện thoại.

Những chế độ chơi mới lạ

Không chỉ có chế độ đánh thường và Xếp hạng mà Đại Chiến Xẻng Vàng cũng có thêm cho mình Xúc Xắc Điên Cuồng (Hyper Roll) với những đặc điểm nổi bật của mùa 5 và mùa 5.5. Ngoài ra cũng có thêm một số chế độ chơi khác, điển hình là Duo Mode, nơi mà người chơi và bạn bè của mình sẽ có thể chơi chung với nhau, tuy nhiên chế độ này chỉ xuất hiện từ 19h đến 24h mỗi ngày mà thôi.

Review Đại Chiến Xẻng Vàng - Dù mới ra mắt nhưng lại nổi trội hơn chính người tiền nhiệm của mình 3

Trong trò chơi còn có một chế độ thú vị khác, đó là chế độ Giải Đố. Trông nó khá giống với một chế độ sự kiện nhưng nó lại là một chế độ chơi chính thức của game. Nếu như có thể trả lời đúng những câu hỏi được đặt ra thì người chơi sẽ có thể mua được Linh Thú hay sàn đấu mới.

Có thể thấy được rằng ngoài những màn đấu trí hấp dẫn thì những người chơi khi tham gia vào Đại Chiến Xẻng Vàng còn có thể có cho mình những trải nghiệm khác nhau chứ không chỉ có mỗi việc chơi cờ.

Hệ thống trang phục và tạo hình tướng

Trong Đại Chiến Xẻng Vàng thì những vị tướng đều là tướng ở chế độ Classic và chỉ có Ngộ Không là tướng 4 vàng mới mà thôi, còn lại đều là những tướng cũ được lấy từ Đấu Trường Chân Lý mùa 1 với bộ Hệ Tộc y hệt. Những về tạo hình thì những vị tướng này được chỉnh sửa để phù hợp hơn với thị trường Trung Quốc.

Review Đại Chiến Xẻng Vàng - Dù mới ra mắt nhưng lại nổi trội hơn chính người tiền nhiệm của mình 4

Game vẫn chưa có bug

Có một điều mà không ít game thủ phải công nhận đó chính là Đấu Trường Chân Lý của Riot Games đang tồn đọng quá nhiều lỗi, có thể ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến kết quả của một trận đấu.

Review Đại Chiến Xẻng Vàng - Dù mới ra mắt nhưng lại nổi trội hơn chính người tiền nhiệm của mình 5

Nhưng hiện tại Đại Chiến Xẻng Vàng vẫn chưa gặp phải một vấn đề gì về bug cả, có thể nói vì trò chơi này chỉ mới ra mắt nên việc gặp bug chỉ là ở vấn đề thời gian, nhưng với những ấn thượng khá tốt ở thời điểm hiện tại thì trò chơi này vẫn thực hiện tốt công việc đó là đem đến trải nghiệm tốt cho game thủ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang