Rò rỉ dự án bom tấn Need For Speed ​​Online Mobile do Tencent và EA cùng hợp tác thực hiện

Trong một rò rỉ mới nhất thì Need For Speed ​​Online Mobile sẽ được Tencent đảm nhận, hứa hẹn sẽ trở thành tương lai của làng game đua xe thế giới

Need For Speed là một trong những thương hiệu game đua xe nổi tiếng từ AE và từng làm mưa làm gió làng game thế giới. Và trong một động thái mới nhất thì một phiên bản Need For Speed ​​Online Mobile cũng đã được hé lộ, được kỳ vọng có thể trở thành tương lai của làng game đua xe trên các thiết bị di động trong tương lai.

Cũng như theo một số thông tin được rò rỉ thì Need For Speed ​​Online Mobile sẽ được thực hiện trên nền đồ họa Unreal Engine 4 và phía Tencent đang trong quá trình tuyển nhân sự để đảm nhận thực hiện sản phẩm này.

Rò rỉ dự án bom tấn Need For Speed ​​Online Mobile do Tencent và EA cùng hợp tác thực hiện

Theo đó thì những vị trí mà Tencent đang cần tuyển dụng để đảm nhận Need For Speed ​​Online Mobile cũng khiến cho game thủ không khỏi quan tâm. Được biết thì cả TiMi (công ty con của Tencent) lẫn EA đều là những ông lớn trong việc phát triển những tựa game bom tấn AAA, với những sản phẩm được đánh giá rất cao có thể kể đến bao gồm Call of Duty Mobile, Pokémon Unite hay Arena of Valor.

Rò rỉ dự án bom tấn Need For Speed ​​Online Mobile do Tencent và EA cùng hợp tác thực hiện 2

Tencent đăng tin tuyển dụng bao gồm những vị trí thực hiện Need For Speed ​​Online Mobile

Need For Speed là thương hiệu game xoay quanh những cuộc đua xe bất hợp phát trên những con đường lớn ở khắp nơi trên thế giới. Nhiệm vụ của người chơi đó là giành lấy được chiến thắng trong những cuộc đua cũng như là trốn tránh sự truy đuổi của lực lượng cảnh sát địa phương.

Đây cũng là một trong những thương hiệu nhượng quyền thương mại lâu đời nhất của EA mà không thuộc EA Sports. Phiên bản mới nhất của Need For Speed chính là Need for Speed: Hot Pursuit Remastered, được phát hành vào ngày 06 tháng 11 năm 2020 và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Rò rỉ dự án bom tấn Need For Speed ​​Online Mobile do Tencent và EA cùng hợp tác thực hiện 3

Những thông tin liên quan đến bom tấn Need For Speed ​​Online Mobile sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất trong những bài viết tới, bạn đọc hãy cùng chờ đón nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang