Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp

Vừa mới đây, Tân Thiên Long Mobile VNG vừa tung ra những hình ảnh Việt hóa đầu tiên và đảm bảo gameplay chất lượng nhất đúng như quảng cáo với game thủ trước đây.

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp

Nếu bạn chưa biết, Tân Thiên Long Mobile VNG là sản phẩm thế hệ mới trong series game Thiên Long Bát Bộ do ChangYou hợp tác cùng Tencent phát triển, trò chơi đã có mặt tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore – Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông và sắp tới sẽ là Viêt Nam. Tân Thiên Long Mobile VNG đã đạt được vô số thành tích đáng kể tại các thị trường trên và thu hút hàng chục triệu game thủ khắp thế giới (chỉ tính riêng tại Trung Quốc đã có tới hơn 20 triệu game thủ gắn bó với trò chơi này).

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 2

Với việc đưa tựa game hoài niệm Thiên Long Bát Bộ cũ lên nền mobile, Tân Thiên Long Mobile còn cải tiến vượt bậc với đồ họa đỉnh cao được thiết kế trên công nghệ Unity 5 - nhẹ nhàng nhưng hoành tráng và chân thực - cũng khiến game phù hợp trải nghiệm trên nhiều thiết bị, thậm chí khi chơi game trên giả lập PC màn hình lớn thì người chơi cũng khó phân biệt được Tân Thiên Long Mobile VNG với các game client “đỉnh cao”.

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 3

Trong phiên bản mở cửa sắp tới tại Việt Nam, Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ cho các nhân sĩ võ lâm gia nhập vào một trong 5 đai phái ban đầu bao gồm: Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long, trải qua hành trình huyết vũ tinh phong, từng bước nâng cao thực lực, trở thành nhất đẳng cao thủ. Cốt truyện của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng mở dần ra theo từng cấp độ và bám sát với nguyên tác.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh được Việt hóa của Tân Thiên Long Mobile:

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 4

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 5

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 6

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 7Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 8Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 9

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 10

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tuyệt đẹp 11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang