Xuất hiện game thủ bắt được Pokemon Huyền Thoại chỉ bằng Pokeball thông thường

Một nam game thủ đã khiến cộng đồng không khỏi "lác mắt" khi chia sẻ việc bản thân đã có thể bắt được một Pokemon Huyền Thoại chỉ thông qua loại Pokeball thông thường

Trong trò chơi Pokemon GO, ngoài những loài Pokemon thông thường thì vẫn có những sinh vật cực hiếm, được gọi với cái tên là Pokemon Huyền Thoại mà bất kì người chơi nào cũng muốn sở hữu. Tất nhiên việc gặp những những Pokemon Huyền Thoại đã khó, nhưng việc bắt chúng lại là một thách thức lớn hơn nữa khi nó yêu cầu người chơi phải sở hữu những quả Pokeball hàng xịn để có thể giữ được chúng.

Xuất hiện game thủ bắt được Pokemon Huyền Thoại chỉ bằng Pokeball thông thường

Nhưng mới đây thì một anh chàng có tên Xeno đã chia sẻ sự may mắn của bản thân đến cộng đồng game thủ Pokemon GO khi thực hiện một chiến tích được cho là "vô tiền khoán hậu" của mình. Cụ thể hơn thì anh đã sở hữu những Pokemon thuộc hàng siêu hiếm như Galarian Articuno, Zapdos Moltres khiến ai nhìn cũng phải "lác mắt".

Xem thêm: Nữ game thủ sở hữu Pokemon hiếm bậc nhất trò chơi nhưng phải hơn 1 năm sau mới nhận ra

Điều đáng nói hơn nữa đó là anh chàng này đã bắt những Pokemon Huyền Thoại theo một cách mà không phải ai cũng dám nghĩ đến. Theo đó anh đã sở hữu được Galarian Zapdos chỉ thông qua những quả Pokeball thông thường mà thôi. Anh đã chia sẻ hình ảnh của Zapdos trên diễn đàn cộng đồng Pokemon GO với thông số CP 47 và HP 19, nặng 45,85 kg (101,08 pound) và cao 1,34 m (4,39 feet).

Xuất hiện game thủ bắt được Pokemon Huyền Thoại chỉ bằng Pokeball thông thường

Việc bắt được những con Pokemon Huyền Thoại bằng Pokeball thông thường là điều rất hiếm thấy, bởi ngay cả khi game thủ sử dụng Ultra Pokeball cao cấp nhất thì việc bắt được Zapdos cũng là vô cùng khó khăn. Nhiều người cũng nhận định rằng việc tỷ lệ bắt được Zapdos với quả Pokeball thông thường chỉ rơi vào khoảng 0,0000001% mà thôi, do đó thành tích của Xeno là điều mà không ai có thể dám tưởng tượng và anh chắc chắn là game thủ may mắn nhất từ trước đến nay.

Xem thêm: Ngược đời phụ huynh bị nghiện Pokemon GO khiến game thủ phải tìm kiếm sự giúp đỡ

Xuất hiện game thủ bắt được Pokemon Huyền Thoại chỉ bằng Pokeball thông thường

Trong khi cộng đồng game thủ hiện tại vẫn đang thử vận may trong việc tìm bắt bộ 3 Galarian thì hiện tại trò chơi Pokemon GO đã bước sang phần thứ 13. Kinh nghiệm rút ra được từ Xeno đó là bạn hãy sử dụng tất cả những gì mình có và nhỡ đâu may mắn bạn có thể sở hữu một con Pokemon Huyền Thoại cho riêng mình cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang