Battlefield 1 trở thành tựa game có màn ra mắt lớn nhất trong lịch sử hãng DICE

Mọi người đã chơi tổng cộng 59 triệu giờ chỉ trong vòng 1 tuần

Hãng DICE vừa chia sẻ một phác đồ thông tin về Battlefield 1, bao gồm những con số khổng lồ từ tựa game bắn súng lấy bối cảnh Đệ nhất Thế chiến này trong khoảng thời gian từ 18 đến 27 tháng 10. Nhìn chung, Battlefield 1 đã trở thành "tựa game ra mắt lớn nhất trong lịch sử DICE" dựa trên con số người chơi hoạt động mỗi ngày. EA cũng cho biết Battlefield 1 đang đứng trên Battlefield 4 về số người đã chơi trong suốt tuần lễ ra mắt.

Battlefield 1 trở thành tựa game có màn ra mắt lớn nhất trong lịch sử hãng DICE

Cụ thể, toàn bộ người chơi đã dành ra 59 triệu giờ chơi trong game, trong đó có 9 triệu giờ chơi trong chế độ Operation mới. Ngoài ra, 23 triệu Battlepack đã được nhận, 1,6 triệu phương tiện Behemoth đã bị được "xuất kích". Dao của Scout là vũ khí cận chiến nguy hiểm nhất, và ngựa đã được chứng minh là phương tiện giết lính nguy hiểm nhất với 5,8 triệu lần giếtEA không cho biết bao nhiêu bản Battlefield 1 đã được bán ra, nhưng một phân tích tin rằng tựa game này có thể đã bán ra khoảng 16,5 triệu bản.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nintendo kiện cựu mod Reddit vì phát tán game lậu, đòi bồi thường 4,5 triệu USD

Nintendo kiện cựu mod Reddit vì phát tán game lậu, đòi bồi thường 4,5 triệu USD

YcontentGấu Hồng

Nintendo đang yêu cầu tòa án tuyên phán quyết mặc định trị giá 4,5 triệu USD đối với cựu quản trị viên subreddit r/SwitchPirates vì phát tán và thu lợi từ game lậu trên nền tảng Nintendo Switch. Nintendo muốn vụ kiện này trở thành lời răn đe đối với cộng đồng modding và những người vi phạm bản quyền trong tương lai.

Công Nghệ
Lên đầu trang