Game Scribblenauts mới đã được công bố, sẽ sớm ra mắt

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Scribblenauts, tựa game hành động giải đố ra mắt trên Nintendo DS từ năm 2009 đến nay, đã chính thức được công bố một phiên bản hoàn toàn mới

Thời điểm Nintendo DS còn đang thịnh hành, Scribblenauts là một trong số những cái tên được nhắc đến  nhiều nhất. Nhưng nay, mọi thứ đã không còn suôn sẻ với tựa game hành động giải đố này. Hai năm trước, hãng 5th Cell từng tạo ra Scribblenauts đã cho nghỉ việc các nhân  viên, và hủy bỏ kế hoạch làm ra một phần game mới trong seri này, khiến nhiều người lo lắng về khả năng tiếp tục chuyến phiêu lưu của Maxwell. Nay, hơn 4 năm kể từ khi phiên bản Scribblenauts Unlimited ra mắt trên Nintendo 3DS, thương hiêu này sẽ “tái xuất” trong thời đại game multiplayer, với tên gọi Scribblenauts Showdown dành cho PS4, Xbox One Nintendo Switch.

Game Scribblenauts mới đã được công bố, sẽ sớm ra mắt

Scribblenauts Showdown sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 3. Được phát triển bởi Shiver Games thay cho 5th Cell, Scribblenauts Showdown sẽ tập trung vào lối chơi multiplayer, bao gồm một chế độ đối đầu tiêu chuuẩn, cũng như chế độ Showdown tinh vi hơn. Trong chế độ Versus, tối đa hai người chơi sẽ đấu với nhau thông qua hơn 25 mini-game. Trong khi đó, chế độ Showdown sẽ diễn ra trên một bản đồ theo phong cách boardgame, ở đó 4 người chơi tham gia sử dụng các “Scribblenauts” tùy chỉnh của mình. Tương tự chế độ Versus, Showdown bao gồm các mini-game thách thức người chơi phải suy nghĩ một cách sang tạo để hạ gục đối thủ.

Game Scribblenauts mới đã được công bố, sẽ sớm ra mắt 2

Trong khi Scribblenauts Showdown chắc chắn tập trung vào multiplayer, điều đó không đồng nghĩa game sẽ không có bất kì nội dung chơi đơn nào. Các mini-game trong chế độ Versus có thể chơi đơn cho bất kì ai muốn làm điều đó, và cũng sẽ có một chế độ Sandbox tương tự các game Scribblenauts trước đây, trong đó người chơi được giao nhiệm vụ thu thập các Starites xuyên suốt 8 màn chơi khác nhau. Nhìn chung, Scribblenauts Showdown rất có khả năng trở thành một sự quay trở lại thành công của thương hiệu này, với lối chơi tập trung vào multiplayer hoàn toàn có thể giúp nó gia tăng sự hấp dẫn, và những người chơi đơn cũng sẽ có rất nhiều nội dung để chơi.

Game Scribblenauts mới đã được công bố, sẽ sớm ra mắt 3

Hi vọng rằng Warner Bros sẽ sớm tung ra một vài đoạn gameplay của Scribblenauts Showdown để người hâm mộ có một ý tưởng tốt hơn về những gì mong chờ từ game. Hình ảnh lối chơi cũng như nhiều thông tin hơn sẽ sớm được tung ra khi thời điểm ra mắt đến gần hơn, bao gồm tin tức về những bản crossover đầy tiềm năng của thương hiệu này như chúng ta từng nhìn thấy trước đây. Scribblenauts Showdown sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 3 trên PS4, Xbox One Nintendo Switch.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang