Layers of Fear chuẩn bị có phần 2 siêu đáng sợ không thua gì bản trước

Tựa game Layers of Fear ra mắt năm 2016 đã thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ, và nay phần 2 đang được thực hiện để ra mắt trong năm 2019 này

Kể từ khi Bloober Team công bố hợp tác với Gun Media (Đơn vị phát hành game Friday the 13th) để tung ra Layers of Fear 2, những người từng yêu thích bản tiền nhiệm của trò chơi kinh dị - tâm lý này đã kiên nhẫn chờ đợi có thêm nhiều thông tin hơn. Nay, hai hãng đã đăng tải một đoạn trailer cho tựa game mới, mang tới những hình ảnh hấp dẫn cùng nền tảng đồ họa khá chất lượng của Layers of Fear 2. Game tiếp tục được dẫn truyện bởi nam diễn viên - nghệ sĩ lồng tiếng kì cựu Tony Todd, và đoạn trailer mới mang đến bối cảnh trên một con tàu giữa biển khơi, cùng một số khoảnh khắc siêu thực mà người chơi phải đối mặt.

Trong Layers of Fear 2, người chơi sẽ điều khiển một diễn viên ngôi sao của Kỷ Nguyên Vàng ở Hollywood, đóng trong một bộ phim quay trên một con tàu bí ẩn trên biển. Điều thú vị là thay vì sử dụng tranh vẽ để truyền tải nội dung cốt truyện game, Layers of Fear 2 sẽ tận dụng lịch sử điện ảnh nhằm kể lại câu chuyện, và mang đến nỗi sợ hãi cho người chơi. Ngoài ra còn có một đoạn video nhật ký phát triển với sự xuất hiện của trưởng bộ phận thiết kế và sản xuất game, ông Bartosz Kapron, thảo luận về những nguồn cảm hứng cho phần 2 này, và những khác biệt mà người hâm mộ có thể mong chờ, những điều đã làm cho Layers of Fear 2 mang tiềm năng trở thành một trong số những tựa game đáng sợ nhất trên PS4 và Xbox One.

Theo như Kapron chia sẻ, Bloober Team đã nhắm đến việc "giữ lại tất cả những gì yêu thích về tựa game đầu tiên", bao gồm "khung cảnh tối tăm, ngột ngạt, môi trường thay đổi thường xuyên, cùng với một câu chuyện phong phú, nhiều tầng lớp." Việc khám phá nghệ thuật điện ảnh trong phần 2 có thể giúp Layers of Fear 2 tách biệt so với bản tiền nhiệm năm 2016, khi nó mang lại cho các nhà phát triển "một loạt những tài sản và phong cách hoàn toàn mới để thực hiện."

Layers of Fear chuẩn bị có phần 2 siêu đáng sợ không thua gì bản trước
Layers of Fear 2 khai thác khía cạnh điện ảnh để truyền tải nỗi sợ hãi

Dù sao thì, vẫn còn khá sớm để biết chính xác làm thế nào để Layers of Fear 2 cải tiến vượt trội hơn người tiền nhiệm, khi mà cả Blooper Team và Gun Media đều chưa công bố thời điểm ra mắt cụ thể, ngoài việc cho biết game dự kiến phát hành trong năm nay. Game hiện vẫn chưa có nền tảng ra mắt cụ thể.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang