Rò rỉ thông tin chi tiết về gameplay của Resident Evil 2 Remake?

Là một trong những tựa game Resident Evil được yêu thích nhất, Resident Evil 2 đang có khả năng sẽ được làm lại, khi một thông tin rò rỉ gần đây có vẻ như đã tiết lộ chi tiết về gameplay của trò chơi

Những tín đồ của dòng game kinh dị vẫn đang "hồi phục" từ việc thiếu hụt tin tức về Resident Evil 2 nhân kỉ niệm 20 năm ra mắt game, sau rất nhiều sự hé lộ của Capcom, do vậy rõ ràng người hâm mộ thương hiệu này đang mong ngóng bất kì tin tức nào. Những chi tiết về phiên bản remake của tựa game kinh dị nổi tiếng một thời về cơ bản vẫn chưa thật sự tồn tại, nhưng nếu một nguồn tin rò rỉ mới có thể tin tưởng được, thì một số thông tin thật về game đã chính thức xuất hiện. Nguồn rò rỉ này được đăng tải bởi nguồn không chính thống, vì vậy chưa có gì đảm bảo được độ chính xác của nó. Cụ thể, một số cửa hàng cho rằng họ vừa nhận được thông tin giống với Resident Evil 2 từ những nguồn tin ẩn danh khác.

Rò rỉ thông tin chi tiết về gameplay của Resident Evil 2 Remake?

Nếu bất kì chi tiết nào trong nguồn tin này đáng tin cậy, thì có rất nhiều nội dung đáng chú ý. Một trong số những điều ít bất ngờ nhất, nhưng vẫn thú vị, là game sẽ tái hiện lại góc nhìn qua vai của Resident Evil 4. Điều này khá hợp lý, vì mặc dù RE2 là dạng game cổ điển, những ngày của hệ thống camera cố định trong game kinh dị đã bị bỏ lại từ lâu, và khám phá đồn cảnh sát dưới góc nhìn qua vai sẽ là một trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều. Yếu tố con cá sấu đã bị cắt bỏ khỏi game, nhưng có vẻ như rất nhiều khoảnh khắc và vật phẩm kinh điển khác vẫn sẽ được giữ lại. 

Rò rỉ thông tin chi tiết về gameplay của Resident Evil 2 Remake? 2

Mặc dù yếu tố kinh dị vẫn là trọng tâm, rất nhiều vật phẩm ẩn sẽ rải rác quanh RPD và trong thành phố. Ngoài ra cũng không quá ngạc nhiên khi biết rằng DLC sẽ đóng một phần quan trọng trong việc ra mắt nội dung của game, và những bộ trang phục phụ thêm chủ yếu sẽ xuất hiện thông qua các hình thức mua bán. Vẫn còn quá sớm để đưa ra nhận định về độ chính xác của nguồn tin này, nhưng thông tin chính xác mà chúng ta biết được tới thời điểm hiện tại là Resident Evil 2 Remake hiện đang được phát triển.

Rò rỉ thông tin chi tiết về gameplay của Resident Evil 2 Remake? 3

Các chi tiết rò rỉ về gameplay Resident Evil 2:

Resident Evil 2 Remake sử dụng góc nhìn qua vai, pha trộn giữa Resident Evil 2 và Resident Evil 4. Có thể nhắm và di chuyển trong khi đang bắn nhưng không áp dụng khi đang ngồi xuống.
+ Họ đã thử cả Fixed và FPS nhưng nó không hiệu quả.
RPD và thành phố được thiết kế lại phần lớn.
+ Vật phẩm phát sáng quay trở lại, tương tự Resident Evil 2 của Nhật chứ không phải phiên bản của Mỹ.
+ Chỉ có hai màn chơi chiến dịch. Không có hệ thống trượt dây. Tuy vậy Leon và Claire sẽ tương tác nhiều hơn.
+ Cá sấu bị cắt khỏi game.
Sherry có thể chơi được, nhưng thực tế có thể tự lo cho bản thân nhiều hơn, khá giống Natalia.
+ Phần của Ada được mở rộng. Cô thậm chí còn có nhiều vũ khí khácnhau.
+ Không có người sống sót thứ tư, có lẽ nằm trong DLC.
+ Chưa nghe bất kì điều gì về tofu (Đậu hũ???). Nhưng nếu cá sấu đã bị loại bỏ, có lẽ nó cũng biến mất.
+ Vẫn tập trung vào yếu tố kinh dị, và có rất nhiều vật phẩm ẩn khác như Resident Evil 7.
+ Độ khó giống với Resident Evil 7. Độ khó Normal sẽ có tự động lưu game, Hard không có.
+ Các vật phẩm hấp thu quay trở lại, nhưng tập trung nhiều hơn vào DLC. Elza là một bộ trang phục được lên kế hoạch cho Claire.
+ Mục tiêu ra mắt cuối năm 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang