Sean Murray: "No Man's Sky không phải một trò chơi Multiplayer"

Đã có nhiều người nghĩ rằng No Man's Sky là một tựa game Multiplayer, nhưng Sean Murray đã phủ nhận điều này

Quả thật có rất nhiều thứ trong No Man's Sky mà những người đã chơi trước nhận thấy, theo như Sean Murray cho biết, nhưng có một thứ chắc chắn không có, đó là chế độ Multiplayer.nMurray đã làm rõ điều này trước những kì vọng của người hâm mộ dành cho tựa game No Man's Sky về việc game sẽ có chế độ Multiplayer: "Để thật sự rõ ràng - No Man's Sky không phải là một tựa game Multiplayer. Đừng mong chờ những trải nghiệm đó." - Anh đã viết trên hàng loạt các dòng tweet của mình như vậy.

Sean Murray: No Man's Sky không phải một trò chơi Multiplayer

No Man's Sky là một tựa game Offline - Đó là điều chắc chắn

"Cơ hội mà hai người chơi khác nhau gặp mặt nhau trong vũ trụ rộng lớn như No Man's Sky gần như là bằng 0." - Sean tiếp tục, và anh lưu ý rằng chắc chắn sẽ có những tính năng và Easter Eggs (chi tiết ẩn) cho phép người chơi biết về người chơi khác khi họ ở cùng vũ trụ, nhưng đối với game đó chỉ là "những khoảnh khắc thú vị" chứ không phải là một chế độ Multiplayer đầy đủ.

Cho dù người chơi quyết tâm gặp được những người chơi khác mặc cho việc cơ hội đó rất hiếm hoi, game sẽ không yêu cầu người chơi phải có PlayStation Plus để chơi trực tuyến trong lúc họ khám phá không gian mênh mông vô tận. Murray đi vào chi tiết trong một bài viết trên website của No Man's Sky, cảnh báo rằng game có thể sẽ không giống như những gì nhiều người chơi "đã tưởng tượng" về game dựa trên những đoạn trailer trước đó.

Sean Murray: No Man's Sky không phải một trò chơi Multiplayer  2

Đây không phải PvP đâu nhé!!!

"Nếu bạn đã hi vọng về những thứ như những trận đánh PvP, xây dựng thành phố, lái tàu vận tải, hay xây dựng những nền văn minh, ... đó đều không phải là thứ No Man's Sky hướng tới. Qua thời gian, có lẽ tựa game này sẽ trở thành một vài trong số chúng thông qua các bản cập nhật." - Murray đã viết, giải thích về việc sở hữu những chiếc tàu vận tải và khả năng xây dựng căn cứ đang được phát triển. Murray đã khẳng định No Man's Sky là một tựa game sinh tồn khoa học vũ trụ thế giới mở và cực kì thư giãn.

Nguồn: Infogame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang