The Joy of Creation: Reborn - Tựa game kinh dị xuất sắc do fan thực hiện

Hoàn toàn khác với những game ăn theo, The Joy of Creation: Reborn mang đến một nỗi sợ hãi hoàn toàn mới cho fan hâm mộ Five Nights At Freddy's khi cho phép người chơi...di chuyển

Chắc hẳn ai cũng có ấn tượng khá đặc biệt về một thể loại game kinh dị mới khi tựa game Five Nights At Freddy (FNAF) đầu tiên ra mắt. Dù với rất ít hoạt động mà bạn có thể thực hiện, tuy nhiên chính điều đó lại tạo nên một nỗi sợ mới khi những cỗ máy sống bên ngoài luôn rình rập và chờ vào phòng "xơi tái" bạn. Dòng game FNAF đã đánh dấu một giai đoạn game kinh dị mới với cách thực hiện hoàn toàn đơn giản.

The Joy of Creation: Reborn - Tựa game kinh dị xuất sắc do fan thực hiện

Tuy nhiên, với những ai đã nhàm chán chơi hoặc xem 4 phần của dòng game FNAF do cách chơi lặp lại này, The Joy of Creation: Reborn sẽ gợi lại cho bạn tất cả nỗi sợ hãi mà những cỗ máy này mang lại cho bạn lần đầu tiên. Cùng cách chơi đơn giản là thu nhặt một số vật dụng quanh khu vực trong thời gian có hạn, người chơi sẽ phải mò mẫm trong bóng tối với chỉ một chiếc đèn pin nhỏ cùng một trong các nhân vật FNAF đang truy tìm bạn ngay tại đó.

The Joy of Creation: Reborn - Tựa game kinh dị xuất sắc do fan thực hiện 2

Có thể cách chơi này khá giống với dòng game Slender Man, tuy nhiên điều thành công mà tựa game fan made này đạt được đó chính là không gian u ám, chất lượng âm thanh của từng tiếng bước chân nặng nề, máy móc và đặc biệt là tạo hình nhân vật xuất sắc. Dĩ nhiên, không thể bỏ qua yếu tố "hù" bất ngờ mỗi khi bạn bị tóm được khi nhắc đến dòng game FNAF rồi.

Với đoạn trailer ngắn này, The Joy of Creation: Reborn đã thu hút được gần một triệu lượt tải về chơi từ fan hâm mộ FNAF lẫn các youtuber nổi tiếng:


Gameplay đầy đủ hơn cùng tí hài hước của Pewdiepie cho đỡ sợ hơn nhé

Với tựa game vẫn đang được phát triển do fan mới yêu cầu, bạn có dám thử sức mình với cuộc rượt đuổi thót tim này không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang