Tựa game Pokemon mới trên Nintendo Switch có thể sẽ là Pokemon Yellow Remake

Rất nhiều tin đồn về tựa game Pokemon mới sẽ liên quan đến 2 chú Pokemon quen thuộc đó là Pikachu và Eevee

Sự kiện E3 ngày càng đến gần và những thông tin về những tựa game bom tấn ngày càng được người chơi quan tâm hơn bao giờ hết. Trong đó tựa game được quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại đó chính là phiên bản của Pokemon trên hệ máy Nintenso Switch từng được Nintendo công bố trước đó.

Và mới đây thì trên mang xã hội 4chan đã bắt đầu xuất hiện những tin đồn xoay quanh tựa game mới này và có thể sẽ mang tên là Pokémon Let’s GO!. Pokémon Let’s GO! sẽ là phiên bản remake lại từ Pokemon Yellow và sẽ chia ra làm 2 phiên bản là Pikachu và Eevee. 

Tin đồn: Pokemon mới trên Switch chính là phiên bản Yellow được remake? - Ảnh 1.

Logo "được đồn đại" của phiên bản Pokemon mới.

Có khả năng cao là game sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2018 này với chức năng tương tác ngoài đời thực được bổ sung vào tương tự như Pokemon GO. Mới đây thì Nintendo cũng đã đăng kí 2 tên miền mới đó là PokemonLetsGoPikachu.com và PokemonLetsGoEevee.com khiến cho những thông tin mà người hâm mộ bàn tán càng ngày càng được xác thực hơn. 

Tin đồn: Pokemon mới trên Switch chính là phiên bản Yellow được remake? - Ảnh 2.

Tin đồn: Pokemon mới trên Switch chính là phiên bản Yellow được remake? - Ảnh 3.

Hai tên miền liên quan đến tựa game mới cũng đã được đăng ký.

Những người hâm mộ của series game nổi tiếng này đã có những cuộc tranh luận này lửa trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng thông tin này hoàn toàn có cơ sở khi mà Pikachu và Eevee là 2 Pokemon khởi đầu của bất kì người chơi nào khi bắt đầu game.

Không những thế mà dạo gần đây Nintendo đã rất tích cực quảng bá hình ảnh cho Pikachu và Eevee tại những sự kiện khác nhau. Pikachu thì vốn đã nổi tiếng nhưng Eevee thì lại không được quá nhiều game thủ biết đến nên đầu này lại khiến cho những lời đồn càng thêm có lý.

Ngoài ra, một thông tin khác được tìm thấy chính là việc nhà sản xuất Junichi Masuda tỏ ra rất hứng thú với Pokemon GO. Ông cũng đã từng chia sẻ trên tạp chí GameInformet vào năm 2016 rằng, mình muốn tìm cách "kết nối" Pokemon Go với các tựa game chính. Cái tên Pokémon Let’s GO! có lẽ chính là manh mối cho việc ông Masuda và các cộng sự đã thực hiện điều này chăng?

Tin đồn: Pokemon mới trên Switch chính là phiên bản Yellow được remake? - Ảnh 4.

2018 là lúc để Pokemon Yellow và Pikachu trở lại?

Nintendo hiện vẫn chưa có những câu trả lời chính thức cho người hâm mộ về những tin đồ xuất hiện liên tục trên mạng xã hội. Có lẽ rằng người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến E3 để có thể xác nhận thông tin một cách chính xác nhất có thể, còn lại thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang