Take-Two hé lộ khả năng L.A. Noire 2 và loạt sequel mới

CEO Take-Two cho biết công ty đang cân nhắc phát triển sequel như L.A. Noire 2, nhưng chưa có thông báo chính thức.

Take-Two mở ra hy vọng cho L.A. Noire 2

Tại sự kiện iicon, CEO của Take-Two Interactive, Strauss Zelnick, đã úp mở về khả năng phát triển phần tiếp theo của L.A. Noire. Khi được hỏi trực tiếp, ông trả lời ngắn gọn rằng “có thể”, nhưng không đưa ra bất kỳ xác nhận cụ thể nào.

Phát biểu này cho thấy Take-Two vẫn đang cân nhắc khai thác lại các thương hiệu cũ, dù chưa có kế hoạch chính thức được công bố.

Take-Two hé lộ khả năng L.A. Noire 2 và loạt sequel mới

Take-Two mở ra tiềm năng cho L.A. Noire 2

Chiến lược tận dụng toàn bộ IP của Take-Two

Theo Zelnick, công ty luôn xem xét cách phát triển tất cả các IP mà họ sở hữu trong tương lai. Điều này không chỉ áp dụng cho L.A. Noire mà còn cho nhiều thương hiệu khác thuộc hệ sinh thái của Take-Two và Rockstar Games.

Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng mọi thông báo liên quan đến game của Rockstar sẽ do chính studio này công bố, thay vì từ phía công ty mẹ.

Rào cản từ lịch sử phát triển của L.A. Noire

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng ra mắt sequel là việc studio phát triển ban đầu Team Bondi đã đóng cửa sau nhiều tranh cãi. Điều này khiến việc tiếp tục thương hiệu trở nên phức tạp hơn.

Dù vậy, L.A. Noire vẫn là một tựa game thành công về mặt doanh số và được đánh giá cao nhờ cơ chế điều tra độc đáo, tạo nền tảng tốt nếu Take-Two quyết định hồi sinh thương hiệu.

Take-Two hé lộ khả năng L.A. Noire 2 và loạt sequel mới 2

L.A. Noire là một game thành công về mặt doanh số và được nhiều người đánh giá cao

Tương lai của các sequel và tham vọng của Take-Two

Ngoài L.A. Noire, cộng đồng cũng mong chờ sự trở lại của nhiều IP khác như Bully. Tuy nhiên, giống như trường hợp L.A. Noire, mọi thứ hiện vẫn dừng ở mức ý tưởng.

Take Two đang đặt mục tiêu trở thành công ty giải trí hàng đầu thế giới, với trọng tâm trước mắt là các dự án lớn như Grand Theft Auto VI. Trong bối cảnh đó, việc phát triển sequel cho các IP cũ sẽ phụ thuộc vào nguồn lực, thời điểm và chiến lược dài hạn của công ty.

 

 

Xem thêm: FF7 Rebirth có demo trên Switch 2, trải nghiệm mượt và cho phép chuyển save

Xem thêm: Game Zelda 2D mới có thể đã bị lộ trước khi Nintendo công bố

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lội ngược dòng phương Tây: Vì sao các ông lớn Nhật Bản ồ ạt bơm tiền vào phong trào DEI?

Lội ngược dòng phương Tây: Vì sao các ông lớn Nhật Bản ồ ạt bơm tiền vào phong trào DEI?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong khi hàng loạt tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ và châu Âu đang âm thầm khai tử hoặc thu hẹp quy mô các chương trình Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập (DEI) do sức ép chính trị dữ dội, các doanh nghiệp tại Nhật Bản lại đang đi theo hướng hoàn toàn ngược lại. Họ đang ráo riết đẩy mạnh khái niệm này như một cuộc cải cách nhân sự mang tính sống còn, biến châu Á trở thành tâm điểm tiếp theo của làn sóng quản trị thời đại mới.

Giải trí
Lên đầu trang