ARK: Survival Evolved chính thức ra mắt game thủ

Tựa game sinh tồn cực đẹp đã đến tay game thủ, chần chừ gì mà không chơi thử ngay bây giờ

Ark: Survival Evolved, một trong những trò chơi bán chạy nhất của Steam Early Access đã ra mắt hôm nay với các phiên bản đầy đủ trên PC, Xbox One và cả PlayStation 4.

Game sinh tồn được nhiều người chơi nhất thế giới ARK chính thức ra mắt hôm nay, anh em đã chiến chưa

Được biết, ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Sau một thời gian dài phát hành dưới dạng Early Access, cuối cùng, game đã được ra mắt phiên bản chính thức vào ngày hôm nay 30/8. Mặc dù đã vấp phải khá nhiều ồn ảo vì việc bất ngờ tăng giá, tuy nhiên không thể phủ nhận sức hấp dẫn và lôi cuốn của trò chơi. Mặc dù mức tin nhiệm của trò chơi chỉ là 67% nhưng đây vẫn là một tựa game đáng đồng tiền bát gạo.

Game sinh tồn được nhiều người chơi nhất thế giới ARK chính thức ra mắt hôm nay, anh em đã chiến chưa

Thêm một điểm đặc biệt nữa của ARK: Survival Evolved là game đang được dự kiến sẽ phát hành miễn phí tại thị trường Châu Á, trước tiên là tại Trung Quốc. Với những người không ngại vấn đề ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn có thể tham gia miễn phí ở phiên bản Trung Quốc. Hướng dẫn để đăng ký và tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Theo dự kiến, các thị trường khác của Châu Á sẽ lần lượt có những phiên bản miễn phí riêng (đương nhiên có cả khu vực Đông Nam Á và Việt Nam). Trong thời gian chờ đợi thì việc làm quen trước với phiên bản tiếng Trung thực sự là một ý kiến khá hay để bắt nhịp trước với các thay đổi hoặc đơn giản là khám phá cho vui.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang