Cận cảnh sức mạnh của Thanos trong Fortnite khi có thể bay và bắn tia năng lượng

Sau bản cập nhất mới nhất ngày hôm qua thì ác nhân Thanos đã có mặt trong tựa game Fortnite trước sự thích thú của mọi người

Trong bản cập nhật vào ngày 8/5 vừa qua, vẫn là 100 người cùng tham gia vào một đấu trường sinh tử, nhưng điều khác lạ ở đây là trên bản đồ sẽ xuất hiện thêm một món vật phẩm mới đó chính là chiếc Găng Tay Vô Cực (The Infinity Gauntlet). Sẽ chỉ có một chiếc găng tay duy nhất và bất cứ ai may mắn sở hữu được chiếc găng tay này sẽ hóa thân thành ác nhân Thanos với sức mạnh tăng vọt cùng khả năng bay nhảy của mình, tạo lợi thể cực lớn để có thể giành top 1.

 

Cha đẻ của Fortnite cũng là một trong những fan hâm mộ cứng của Marvel và việc đưa tên ác nhân này vào game sau sự kiện Infinity War là một điều tương đối dễ hiểu. Sự xuất hiện của Thanos đã khiến cho nhiều game thủ đã cảm thấy vô cùng thích thú kèm theo đó sự bất ngờ khi nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng lại xuất hiện trong một tựa game nổi tiếng như Fortnite.

Chiêm ngưỡng sức mạnh hủy diệt của Thanos trong Fortnite: Một mình cân cả bản đồ

Chế độ mới hiện đã được cập nhật trong game. Nếu bạn muốn biết cảm giác đeo Găng Tay Vô Cực và trở thành Thanos như thế nào thì hãy nhanh chân tải ngay Fortnite Battle Royale về máy. Tựa game đang phát hành miễn phí trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước và độc lạ vừa được phơi bày, khiến cộng đồng người hâm mộ sê-ri anime đang gây bão "Chainsmoker Cat" (Yani Neko) được một phen cười nghiêng ngả. Nam diễn viên lồng tiếng gạo cội Inada Tetsu vừa chính thức lên tiếng xác nhận một sự thật ngỡ ngàng: Hiệu ứng âm thanh "vỗ mông" đầy chân thực trong tập 3 của bộ phim hoàn toàn do chính anh tự tay... thực hiện trên cơ thể mình ngay trước micro.

Giải trí
Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự trở lại đầy hứa hẹn của mùa 3 bom tấn anime "Mushoku Tensei" (Thất nghiệp chuyển sinh) gần đây đã lập tức kéo theo một làn sóng thảo luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn toàn cầu. Giữa tâm điểm của những tranh cãi vốn đã gắn liền với thương hiệu này suốt nhiều năm qua, tác giả Rifujin na Magonote đã có màn đáp trả thẳng thắn, khẳng định ông vẫn sẽ tiếp tục sáng tác theo cách mình mong muốn và tuyệt đối không để những bình luận tiêu cực làm lung lay ngòi bút.

Giải trí
Lên đầu trang