Dù bị game thủ Trung Quốc "vùi dập" tơi bời, Football Manager 2017 vẫn trở thành game bán chạy nhất trên Steam

Để có được thành tích này, tựa game của Sports Interactive đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như Civilization 6, Call of Duy: Infinite Warfare hay Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO).

Như thông tin chúng tôi đã đưa, sau khi được lên kệ vào ngày 4/11, tựa game quản lý bóng đá nổi tiếng Football Manager đã phải nhận rất nhiều gạch đá đến từ cộng đồng game thủ Trung Quốc. Nguyên nhân không phải vì chất lượng của FM 17 mà là do tựa game này đã không tạo ra một phiên bản game được dịch thuật hoàn toàn sang tiếng Trung.

Bất chấp việc bị game thủ Trung Quốc dìm hàng, Football Manager 2017 vẫn là tựa game bán chạy nhất

Với cơn giận dữ của cộng đồng game thủ Trung Quốc, FM 17 đã phải hứng chịu một loạt đánh giá tiêu cực từ người dùng trên nhiều cổng phát hành game khác nhau. Bất chấp việc được các nhà chuyên môn đánh giá cao với điểm số 81/100, FM 17 vẫn chỉ nhận được 33% đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng Steam. Ai cũng biết là cộng đồng game thủ xứ sở gấu trúc đông đảo như thế nào, vào nếu họ đồng loạt “đánh hội đồng” thì dĩ nhiên khó có tựa game nào có thể chống đỡ nổi.

Bất chấp việc bị game thủ Trung Quốc dìm hàng, Football Manager 2017 vẫn là tựa game bán chạy nhất

Tuy nhiên, có một thực tế là cho dù đã bị game thủ Trung Quốc “dìm hàng” hết mức, FM 17 vẫn đang chiễm chệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất tuần qua của Steam. Để có được thành tích này, tựa game của Sports Interactive đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như Civilization 6, Call of Duy: Infinite Warfare hay Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO). Thế mới biết, “hữu xạ tự nhiên hương”. Với một sản phẩm thực sự tốt, dù có bị “dìm hàng” đến đâu thì vẫn sẽ tìm chỗ đứng thực sự của mình.

Nguồn: thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính Phủ Trung Quốc Vào Cuộc Khi Một Khách Sạn Dùng Gấu Trúc Đỏ Để Đánh Thức Khách Hàng

Chính Phủ Trung Quốc Vào Cuộc Khi Một Khách Sạn Dùng Gấu Trúc Đỏ Để Đánh Thức Khách Hàng

sonlagSơn Xéo Xắc

Một khách sạn ở Trung Quốc đã gây tranh cãi vì sử dụng gấu trúc đỏ - một loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng làm điểm nhấn đặc biệt để đánh thức du khách, và chính phủ đã vào cuộc để ngăn chặn điều này để phòng tránh những nguy cơ có thể xảy ra.

Giải trí
"Dan Da Dan" Mùa 2 Dẫn Đầu BXH Anime Được Mong Chờ Nhất Mùa Hè 2025

"Dan Da Dan" Mùa 2 Dẫn Đầu BXH Anime Được Mong Chờ Nhất Mùa Hè 2025

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, một cuộc khảo sát từ hơn 10.000 khán giả do Anime Corner tổ chức đã công bố kết quả bất ngờ khi "Dan Da Dan" mùa 2 đứng đầu danh sách những anime được mong chờ nhất mùa hè 2025. Bộ anime này đã chiếm được 6,22% tổng số phiếu, vượt qua các đối thủ lớn và thu hút sự chú ý của đông đảo fan anime.

Giải trí
Lên đầu trang