Garena tung event tặng quà sinh nhật lần thứ 6 như cho, game thủ chỉ việc like và share là nhận được quà

Tháng 8 tới đây sẽ là cột mốc đánh dấu 6 năm ngày LMHT ra mắt tại Việt Nam. Và nhân sự kiện trọng đại này thì Garena cũng bất ngờ phát động một chương trình khuyến mại siêu hot đảm bảo sẽ làm nức lòng cộng đồng game thủ trong nước.

Tháng 8 tới đây sẽ là cột mốc đánh dấu 6 năm ngày LMHT ra mắt tại Việt Nam. Và nhân sự kiện trọng đại này thì Garena cũng bất ngờ phát động một chương trình khuyến mại siêu hot đảm bảo sẽ làm nức lòng cộng đồng game thủ trong nước.

Cụ thể, trang Facebook của LMHT Việt Nam mới đây đã đăng tải thông báo về chương trình "Like và Share nhận trang phục miễn phí" mừng sinh nhật lần thứ 6 của tựa game này. Với nội dung cụ thể như sau:

- Nếu bức ảnh trên Fanpage LMHT đạt 60.000 Like, toàn bộ Server Việt Nam sẽ nhận được một trang phục miễn phí bất kỳ

- Nếu bức ảnh trên đạt 60.000 lượt Share (chia sẻ), LMHT Việt Nam sẽ tặng thêm một trang phục nữa cho toàn Server.

Garena ra mắt sự kiện tặng trang phục free cực hấp dẫn mừng sinh nhật lần 6 của LMHT, game thủ chỉ cần Like và Share thôi - Ảnh 1.

Sự kiện mừng Sinh nhật 6 tuổi của LMHT

Và đặc biệt, theo lời của Admin Fanpage LMHT thì trang phục ở mốc thứ 2 sẽ thuộc dạng Di sản và chưa từng được mở bán. Các Admin cũng nhấn mạnh thêm rằng đây không phải là những trang phục theo chủ đề Riot hay một số trang phục xuất hiện trong các sự kiện cũ (Riot Girl Tristana, Vua Rammus...).

Ngoài ra người chơi cũng có cơ hội nhận được những trang phục Tối thượng cho gói quà ngẫu nhiên ở mốc 1. Vì vậy cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của bộ trang phục được tặng.

Garena ra mắt sự kiện tặng trang phục free cực hấp dẫn mừng sinh nhật lần 6 của LMHT, game thủ chỉ cần Like và Share thôi - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng việc nhận được một trang phục Di sản hiếm là cơ hội ngàn năm có một, nên mốc 60.000 lượt Share là khá đáng lưu ý. Hiện tại, cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã nhanh chóng chinh phục cột mốc 60.000 Like để chắc chắn sở hữu cho mình một bộ trang phục ngẫu nhiên. Nhưng mốc 60.000 Share thì mới chỉ đạt được một nửa.

Vậy nên để tất cả người chơi đều có cơ hội sở hữu một trang phục hiếm chưa từng được bày bán, game thủ có thể truy cập vào bài viết của LMHT tại đây và bấm Chia sẻ để chúng ta nhanh chóng đạt được cột mốc nói trên.

Garena ra mắt sự kiện tặng trang phục free cực hấp dẫn mừng sinh nhật lần 6 của LMHT, game thủ chỉ cần Like và Share thôi - Ảnh 3.

Diana Huyết Nguyệt cũng là một trong những trang phục chưa từng được mở bán tại Server Việt Nam

Theo dự kiến, các phần quà trang phục miễn phí nói trên sẽ sớm đến tay cộng đồng game thủ bắt đầu từ ngày 8/8 tới, khởi đầu cho tháng kỷ niệm Sinh nhật 6 tuổi của LMHT Việt Nam, và cũng là khoảng thời gian hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang