LMHT: Tổng hợp những lý do để có thể tin tưởng rằng Galio xứng đáng có được trang phục Vinh Quang Mùa 8

Galio và Swain là 2 ứng cử viên sáng giá cho trang phục Vinh Quang Mùa 8

Theo một số nguồn tin cho biết thì LMHT sẽ kết thúc mùa giải thứ 8 của mình vào ngày 7/11 sắp tới. Nếu thông báo này là sự thật thì còn chưa đầy 1 tháng nữa là Mùa 8 sẽ chính thức kết thúc và rất nhiều game thủ đang trong thời gian cày cuốc cật lực để có thể đạt được bậc xếp hạng Vàng và nhận được những phần thưởng cuối mùa. Dù chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến những phần thưởng xếp hạng năm nay sẽ bao gồm nhưng gì những gì nhưng chúng ta có thể tạm đoán nó sẽ bao gồm trang phục Vinh Quang, khung viền tải trận cho các cấp độ rank tương ứng.

3 lý do khiến Galio trở thành Ứng cử viên sáng giá sở hữu Vinh Quang của LMHT mùa 8 - Ảnh 1.

Giờ năm năm ngoái là thời điểm mà Riot đã tung ra những hình ảnh đầu tiên hé lộ trang phục Vinh Quang của Mùa 7. Nhiều người đã đoán nó sẽ là Graves Vinh Quang. Năm nay, NSX của LMHT vẫn chưa hề có động thái nào hé lộ phần thưởng xếp hạng mùa 8. Tuy nhiên nhiều người chơi đang tin chắc Galio sẽ là vị tướng có trang phục Vinh Quang trong năm nay.

Galio là vị tướng được làm lại trong đợt cập nhật tướng vào tháng 3 năm ngoái và vị tướng này đã chứng mình mình là một trong những đợt chỉnh sửa thành công nhất của Riot. Khả năng chống chịu tuy không còn tốt như xưa nhưng bù lại thì Galio mới đa dụng hơn và có nhiều kĩ năng khống chế hơn. Ngay lập tức, Vệ Thần Khổng Lồ đã trở thành hot pick trên cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn.

3 lý do khiến Galio trở thành Ứng cử viên sáng giá sở hữu Vinh Quang của LMHT mùa 8 - Ảnh 2.

Trong mùa 8 này, Galio thường xuyên được sử dụng ở khu vực đường giữa, xuyên suốt cả giai đoạn mùa hè lẫn mùa xuân. Ở phiên bản 8.5, Galio bị nerf rất nặng khi Riot tăng thời gian hồi chiêu và lượng nội năng khi sử dụng của chiêu Q – Đôi Cánh Chiến Trận. Chưa dừng lại ở đó, vị tướng này còn bị tăng thời gian hồi chiêu ở Siêu Hùng Giáng Thế. Mặc dù trải qua những đợt nerf rất nặng nề nhưng Galio vẫn giữ nguyên được vị thế của mình tại Đấu Trường Công Lý.

Lý do thứ 2, hãy nhìn vào những vị tướng có trang phục Vinh Quang trong 7 mùa giải trước. Đó là Graves, Maokai, Sivir, Morgana, Elise, Janna và Jarvan. 2 trong số này là những vị tướng đi rừng. 2 trong số chúng là những tướng đường trên. Ngoài ra danh sách này còn có thêm 1 xạ thủ và 2 hỗ trợ. Vậy nếu mùa 8, Riot không tung ra trang phục Vinh Quang cho vị tướng đường giữa thì họ còn định chờ đến bao giờ nữa?

3 lý do khiến Galio trở thành Ứng cử viên sáng giá sở hữu Vinh Quang của LMHT mùa 8 - Ảnh 3.

Trong một chia sẻ hồi tháng 8, Rioter IAMWALRUS thuộc nhóm thiết kế đã nêu ra những lý do để chọn trang phục Vinh Quang. Một trong số chúng là tránh lặp lại việc có nhiều tướng của 1 đường sẽ nhận được trang phục Vinh Quang trong mùa sau. Dựa theo tiêu chí trên, vị trí đường giữa của Galio chính là tâm điểm của trang phục Vinh Quang năm nay.

Lý do cuối cùng thì chúng ta hãy quay lại với những chia sẻ của Rioter IAMWALRUS rằng cộng cuộc thiết kế trang phục Vinh Quang đã bắt đầu từ khi những giải đấu Mùa Xuân diễn ra. Đối với một trang phục có tầm quan trọng đến như thế cần có một thời gian dài để chỉnh sửa, thử nghiệm trước khi được trao đến tay những người chơi LMHT.

Mặc dù Galio cũng vừa mới được Riot Games tặng một bộ trang phục mới cách đây không lâu (Gà-lio), tuy nhiên xét trên mọi tiêu chí, Galio cũng chẳng thua kém Swain - Ứng cử viên số 1 cho trang phục Vinh Quang 2018 là bao, bởi Tể tướng Noxus cũng đã sở hữu một trang phục mới là Swain Ngọa Long rồi.

3 lý do khiến Galio trở thành Ứng cử viên sáng giá sở hữu Vinh Quang của LMHT mùa 8 - Ảnh 4.

Dựa vào những tiêu chí trên, Galio Vinh Quang. Hãy cùng chờ đợi một thời gian ngắn nữa để xem liệu dự đoán trên có thành hiện thực hay không nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang