LMHT: Top 5 vị tướng bá đạo nhất AR URF tháng 7 với tỉ lệ thắng cực kì cao

Nếu bạn có trong tay những vị tướng này thì xin chúc mừng, Thần May Mắn đã gõ cửa nhà bạn rồi đấy

AR URF là một chế độ vô cùng giải trí trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như là một nơi để người chơi có thể tập cho mình một phản xạ nhanh nhạy để có thể né hết những kĩ năng định hướng được tung ra từ đối phương. Thế nhưng trong chế độ này lại có những vị tướng vô cùng dễ chơi và vô cùng dễ trúng thưởng và đang có tỉ lệ thắng cao nhất thời điểm hiện tại. Hãy cùng điểm qua 5 vị tướng này nhé.

Malphite

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - Ảnh 1.

Malphite dù không được ưu ái cho lắm trong meta hiện tại nhưng ở chế độ AR URF thì hắn chả khác gì một hung thần. Malphite có quá nhiều điều kiện thuận lợi để có thể liên tục cấu rỉa máu và làm chậm đối phương với Mảnh Vỡ Địa Chấn (Q). Tuy nhiên Không Thể Cản Phá (R) mới là thứ khiến hắn ta vô cùng đáng sợ. Với lối lên đồ thuần sức mạnh phép thuật, một cú R của Malphite cũng có thể tiễn một hay nhiều người lên bảng đếm số ngay lập tức, trừ khi phản xạ của bạn đủ nhanh để sử dụng đồng hồ cát hay Tốc Biến mà thôi.

Fiora

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - Ảnh 2.

Không hẳn là quá mạnh trong AR URF nhưng khi để lọt vào tay người chơi thuần thục Fiora thì đây mới đúng là cơn ác mộng thật sự. Fiora luôn trong trạng thái có thể ăn thua 1vs1 với bất kì vị tướng này, thậm chí có thể 1 cân 2 ở những phút đầu game khi có thể liên tục chặn sát thương và gây hiệu ứng khống chế liên tục với Phản Đòn (W) và Lao Tới (Q), liên tục di chuyển cấu rỉa máu cho đến khi đối phương ngã gục. Đại Thử Thách (R) có thời gian hồi chiêu quá ngắn nên Fiora có thể thoải mái hạ gục đối thủ mà vẫn trong trạng thái đầy máu và tiếp tục lao lên càn quét đội hình địch.

Tryndamere

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - Ảnh 3.

Tryndamere luôn là cái tên làm mưa làm gió chế độ URF từ những lần ra mắt đầu tiên của chế độ này. Tuy không có bất kì kĩ năng khống chế cứng nào nhưng với khả năng làm chậm từ Tiếng Thét Uy Hiếp (W) và Chém Xoay (E) đã trở thành thương hiệu của Tryndamere trong việc khiến đối phương phải cảm thấy vô cùng khó chịu. Tuy nhiên Từ Chối Tử Thần (R) vẫn là chiêu  thức khiến hắn ta trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết khi có thể thoải mái lao vào đội hình địch, càn quét hết tất cả và tiếp tục farm lính như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu như đang đánh mà gần hết bất tử thì Tryn có thể dùng E để lui về, chờ thời gian hồi rồi lại tiếp tục lao vào chiến tiếp. Rõ ràng không có gì quá khó khi sử dụng Tryndamere trong chế độ này cả.

Malzahar

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - Ảnh 4.

Trong chế độ AR URF, hầu hết người chơi đều lên full sát thương, những tướng quá mỏng manh thì thêm được chiếc Đồng Hồ Cát Zhonya, còn lại chả mấy ai lên Khăn Giải Thuật hay Đao Thủy Ngân cả. Và đây chính là cơ hội để chiêu R – Âm Ti Trói Buộc của Malzahar lộng hành. Chỉ cần một pha dùng áp chế thẳng đầu đối phương cộng thêm sát thương mà Bầy Bọ Hư Không gây ra là đủ khiến đối phương lên bảng đếm số mà không cách gì hóa giải. Trong chế độ chơi này, dù có hồi chiêu nhanh tới đâu thì đứng trước Malzahar bạn vẫn hoàn toàn gặp bất lợi.

Fizz

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - Ảnh 5.

Fizz đang là một cái tên khá đáng gờm khi vừa được tăng sức mạnh đáng kể trong phiên bản hiện tại, bước vào chế độ AR URF thì Chú Cá Tinh Nghịch này lại đáng sợ hơn bình thường gấp nhiều lần. Với khả năng sử dụng Đâm Lao (Q) và Tung Tăng/Nhảy Múa (E) thì Fizz thoải mái đu bám đối phương, lại còn có thể né chiêu thức một cách dễ dàng. Khi có cơ hội thì FIzz chỉ cần sử dụng Triệu Hồi Thủy Quài (R) để tối đa lượng sát thương của mình, hầu như bất kì ai khi phải đối đấu với những người biết chơi Fizz để gần như bất lực nhìn hắn tung tăng giữa chiến trận.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang