Last Man Sitting - Tựa game ngồi ghế bắn súng siêu hài như phim hành động

Sẽ như thế nào nếu bạn bị kẹt cứng trên 1 cái ghế và phải dùng phản lực của bất kì thứ gì bạn có thể có thể di chuyển

Kevin Suckert là một nhà làm game indie với khiếu hài hước khá quái dị, và tác phẩm sắp ra mắt của anh với tên gọi Last Man Sitting là một ví dụ. Thay vì sử dụng cụm từ Last Man Standing như trong những game sinh tồn kiểu Battlegrounds hay H1Z1 King of the Kill, trong tựa game này, bạn chỉ có một việc duy nhất là ngồi trên chiếc ghế xoay quen thuộc của dân văn phòng và dùng vũ khí hạ gục những đối thủ khác trong màn chơi.

Cười ngất với game "PUBG" phiên bản nhân viên văn phòng siêu lầy, ngồi ghế xoay chiến đấu như phim hành động

Tuy nhiên để chơi tựa game này thì không dễ tý nào. Bạn không được dùng 4 nút WASD để di chuyển như khi đứng chạy trong các game khác, mà thay vào đó, bạn sẽ bị "trói" chặt vào ghế và phải dùng vũ khí hoặc bất kỳ vật gì có trên bản đồ như bình cứu hỏa để tạo ra... phản lực giúp chiếc ghế di chuyển theo hướng ngược lại. Nói đơn giản, trong game này, bạn sẽ phải vừa lùi vừa bắn súng, y chang mấy cảnh phim hành động Mỹ vậy.

 

Ban đầu nó chỉ là một ý tưởng ngốc nghếch mà Kevin Suckert đưa ra nhưng những game thủ trên Reddit bất ngờ thích thú với ý tưởng cực kỳ độc đáo này. Dự kiến tựa game Last Man Sitting sẽ chính thức ra mắt trong vài tháng tới, cho phép game thủ trên toàn thế giới có được những tràng cười không dứt.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang