Lee Sin, Veigar, Jarvan IV và Vi chuẩn bị được nâng cấp hiệu ứng kĩ năng

Một vài vị tướng đã ra mắt từ khá lâu nên hiệu ứng kĩ năng của họ có phần hơi lỗi thời, và giờ là lúc Riot bắt đầu tân trang lại cho họ. Sắp tới đây, sẽ có 4 vị tướng được chỉnh sửa hiệu ứng kĩ năng để trở nên bắt mắt hơn khá nhiều.

 

Image result for Veigar, Jarvan, Lee Sin & Vi - Visual Effect Update

Vì là tướng tay dài duy nhất nên người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi về hiệu ứng kĩ năng của Veigar nhất. Ngoài ra, những chiêu thức của Jarvan và Lee Sin cũng được chỉnh sửa để trông rõ ràng và hầm hố hơn. Có lẽ thiệt thòi nhất là Vi khi cô chỉ được chỉnh sửa mỗi cái biểu tướng “xé giáp” kẻ địch của chiêu W mà thôi.

 

Bộ kĩ năng của Veigar trông lực lên hẳn nhỉ

Không chỉ thay đổi về bề ngoài, hiệu ứng âm thanh của 3 vị tướng Lee Sin, Veigar và Jarvan cũng được nâng cấp nữa đó. Còn Vi thì vẫn bị ghẻ lạnh và được chú thích một câu cay đắng là “hiệu ứng âm thanh của Vi không có gì thay đổi”.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội tình trạng HLE sa sút phong độ kéo dài

LMHT: Cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội tình trạng HLE sa sút phong độ kéo dài

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Khi các đội tuyển như T1 hay Gen.G được cộng đồng cảm thông vì phải liên tục di chuyển và thi đấu quốc tế, thì Hanwha Life Esports lại trở thành tâm điểm chỉ trích vì phong độ tụt dốc ngay tại “sân nhà” Hàn Quốc. Dù có thời gian nghỉ ngơi và phân tích MSI kỹ lưỡng, HLE vẫn thể hiện bộ mặt thiếu sức sống, từ cấm chọn đến thi đấu, khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Giải trí
Lên đầu trang