Liên Minh Huyền Thoại: Trong tương lai Rồng Nguyên Tố sẽ được thông báo ngay từ khâu ban-pick

Liệu đây có thể trở thành một bước cách mạng về chiến thuật trong Liên Minh Huyền Thoại?

Liên Minh Huyền Thoại: Trong tương lai Rồng Nguyên Tố sẽ được thông báo ngay từ khâu ban-pick

Rồng Nguyên Tố là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều trận đấu, và những đội nào mà kiểm soát được hoàn toàn những con Rồng sẽ có lợi thế càng ngày càng lớn trong giai đoạn sau. Mới đây, đã có người chơi hỏi về việc có thể thêm tính năng cho mọi người biết được Rồng Nguyên Tố nào sẽ có trong trận ngay từ lúc cấm chọn hay không, và ý kiến thú vị này đã ngay lập tức nhận được phản hồi của Riot Maple.

Liên Minh Huyền Thoại: Trong tương lai Rồng Nguyên Tố sẽ được thông báo ngay từ khâu ban-pick 2

Người chơi có tên Mafia LeBlanc đã lên diễn đàn hỏi về việc liệu trong tương lai Riot có thể cho người chơi biết những con Rồng Nguyên Tố nào sẽ xuất hiện từ khi chọn tướng hay không, để người chơi có thể lựa chọn tướng và bảng ngọc phù hợp với những con rồng đó.

Ví dụ như nếu thấy có toàn Rồng Gió, người chơi sẽ không cần lấy thêm Thợ Săn Tàn Nhẫn nữa, hoặc có Rồng Nước và tự tin ăn được từ sớm thì không cần lấy Giao Hàng Bánh Quy hay Thuốc Thời Gian để hồi phục. Thậm chí nếu biết trước được có Rồng Nguyên Tố gì từ trước khi chọn tướng thì cả đội còn có thể quyết định xem nên chơi tướng cấu rỉa hay tướng đẩy nhà…

Và Riot Maple cũng đã ngay lập tức trả lời “chủ thớt” rằng họ đã trong quá trình bàn luận về vấn đề này, nhưng chưa có gì được chốt lại cả. Nếu như thay đổi này xuất hiện thật thì chắc chắn trong những trận đấu chuyên nghiệp sẽ có những màn ban/pick đa dạng hơn đó!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang