Liên Quân mobile chơi lớn làm hẳn một chương trình Táo quân của riêng mình

Bộ phim là tổng hợp những thành tựu mà Liên Quân mobile đã đạt được trong năm 2018 vừa qua.

Sau loạt sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi Liên Quân Mobile với sự ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu game thủ, Garena lại tiếp tục mang tới cho cộng đồng loạt event mừng Tết Âm Lịch 2019. Chỉ còn ít ngày nữa là game thủ cả nước sẽ lại có dịp nghỉ xả hơi trong nhiều ngày bên cạnh bạn bè. Đây là thời điểm thích hợp nhất để họ cùng nhau lập team 3 hay 5 người và chinh phục rank bậc cao. Trong không khí rộn ràng mừng Xuân, Garena cũng góp vui với bộ phim Táo Liên Quân 2019 với sự góp mặt của NSUT Xuân Bắc, Pewpew, Misthy, Độ Mixi, Việt Johan, Nhật Anh Trắng, Ceejay hứa hẹn đem tới nụ cười sảng khoái cho cả cộng động.

Những thông tin cực “choáng” đã được các Táo đề cập thực sự có thể khiến người xem bất ngờ nhưng với những game thủ Liên Quân Mobile lâu năm thì cũng không có gì phải ngạc nhiên.

Phim Táo Liên Quân được tham gia bởi NSUT Xuân Bắc, Pewpew, Misthy, Độ Mixi, Việt Johan, Nhật Anh Trắng, Ceejay, hứa hẹn đem tới nụ cười sảng khoái cho 12 triệu anh em khắp mọi miền đất nước. 

“Độ tuổi từ 18 tới 25 ở nước ta vào khoảng 15 triệu, 45% trong số này đã từng tạo account và chơi Liên Quân Mobile. Tóm lại là cứ 2 người thì có 1 người từng chơi game.”, Táo Giải Trí PewPew chia sẻ.

“Game thủ chuyên nghiệp giờ có mức thu nhập ổn định và cực khủng”, Táo eSports Độ Mixi khoe.

“Số lượng game thủ trong Liên Quân Mobile hiện giờ là 12 triệu người. Tổng lượng thời gian chơi lên tới 4 tỷ giờ.”, Táo cộng đồng Misthy báo cáo.

Những con số mà các Táo trong bộ phim đề cập quả là rất khủng, cho thấy tầm cỡ không có đối thủ của Liên Quân Mobile ở thị trường game Việt. Bên cạnh đó việc được đầu tư mạnh mẽ thế này cho thấy trong năm sau Liên quân mobile sẽ càng phát triển với những cập nhật đầy mới mẻ để nâng cao hơn nữa trải nghiệm game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang